Xuân Trường và Văn Toàn thường xuyên “bóc phốt” nhau và sự trân quý của tình bạn

Xuân Trường và Văn Toàn chơi rất thân với nhau, nhưng họ lại không ngần ngại “bóc phốt” qua lại khiến NHM cảm thấy thích thú.

Có lẽ, vụ phốt đáng nhớ nhất giữa hai cầu thủ này chính là việc Xuân Trường công khai lá thư mà Văn Toàn kêu ca bị tiền vệ người Tuyên Quang bắt nạt kể từ ngày bước chân vào học viện HAGL. Văn Toàn đã không thể chịu được những trận “hành xác” mà Xuân Trường tặng cho anh khi còn thi đấu và luyện tập cùng nhau ở đội bóng phố núi.

Kể từ đó, Xuân Trường và Văn Toàn thường xuyên bóc phốt nhau qua lại. Đối với Văn Toàn, anh chăm chỉ tìm kiếm các bức ảnh “dìm hàng” Xuân Trường từ trước đến nay để đăng lên mạng xã hội. Văn Toàn từng tâm sự rằng, trong rất nhiều lần bị Xuân Trường đánh, anh nhớ nhất kỉ niệm cố gắng kéo to mắt của chân sút người Tuyên Quang ra và đó là lần anh bị đánh nặng nhất.

Còn Xuân Trường lại nhẹ nhàng hơn, anh kể lại chuyện một vài anh em đi ăn với Văn Toàn. Tuy nhiên, khi ăn gần xong và chỉ đợi thanh toán thì Toàn xin phép ra ngoài nghe điện thoại, một lúc sau khi nhắn lại nói bị đau bụng đã về phòng ngủ. Nhưng thực chất, tiền đạo người Hải Dương chỉ muốn tránh không phải trả tiền ăn bữa đó.

Thực chất, việc Văn Toàn và Xuân Trường thường xuyên “bóc phốt” nhau là bởi họ quá hiểu và thân với nhau. Mặc dù đó là những việc làm không mấy hay ho nhưng thực sự rất đáng nhớ và mang lại niềm vui cho NHM.

Tuy vậy, Văn Toàn và Xuân Trường lại rất quan tâm nhau. Toàn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm và động viên đàn anh khi Xuân Trường gặp nhiều khó khăn tại Thái Lan. Trong khi đó, Trường tin rằng Văn Toàn có thể gánh vác HAGL một cách tốt nhất. Tình bạn của Xuân Trường và Văn Toàn cho chúng ta thấy rằng, những lúc bình thường có thể bóc phốt nhau không thương tiếc nhưng khi bạn gặp khó khăn luôn ở bên và cùng bạn vượt qua mọi thứ.

Leave a Reply

*