Xuân Trường từng khiến Văn Thanh cảm động ngồi khóc một mình!

Xuân Trường là người điềm đạm, ít nói, nhưng anh lại sống rất tình cảm và tâm lý.

Văn Thanh vừa trở lại sau chấn thương dài hạn

Tại AFF Cup 2018, Vũ Văn Thanh đã không thể góp mặt do chấn thương. Trong lúc đồng đội chiến đấu trên sân cỏ thì anh phải vật lộn ở giường bệnh do chấn thương. Việc vắng mặt Văn Thanh là một tổn thất nặng nề của ĐT Việt Nam. Nên nhớ rằng, Văn Thanh là một trong những cầu thủ chơi cực hay tại VCK U23 châu Á cũng như ASIAD 2018.

Tuy nhiên, Văn Thanh không cô đơn khi có Xuân Trường cùng các đồng đội bên cạnh. Sau khi giúp ĐT Việt Nam lần thứ 2 đăng quang AFF Cup, Xuân Trường đã viết tên Văn Thanh và tiền vệ Tuấn Anh lên chiếc áo và mang nó lên lễ trao giải. Hành động tuy nhỏ nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa của Xuân Trường đã giúp Văn Thanh không thể kìm nén được nước mắt.

Văn Thanh chia sẻ: “Trường luôn vậy, quan tâm đến người khác, việc Trường viết tên em cùng Tuấn Anh lên áo lúc nhận giải, đã khiến em cảm động và ngồi khóc 1 mình. Em đã lặng lẽ ngồi khóc 10 phút không để cho ai biết. Em cảm thấy vừa hạnh phúc, vừa tủi thân khi đã cố gắng bình phục chấn thương sớm mà không được. Thấy anh em trong đội nâng Cúp, em rất hạnh phúc”.

Xuân Trường là người biết quan tâm, động viên anh em khi khó khăn

Lương Xuân Trường và Văn Thanh đã có nhiều năm gắn bó với nhau tại HAGL, cùng với Tuấn Anh, Văn Toàn và Công Phượng, những cầu thủ này coi nhau như anh em trong nhà, luôn tâm sự và giúp đỡ nhau mỗi khi gặp khó khăn. Xuân Trường được đồng đội rất nể phục bởi sự trưởng thành, chín chắn của anh. Tiền vệ người Tuyên Quang biết cách giúp đồng đội có được tinh thần cao nhất để cháy hết mình với đội bóng.

Văn Thanh vừa tái xuất trong trận đấu giữa Viettel và HAGL, anh lập tức tỏa sáng với bàn thắng mở ra chiến thắng 3 – 0 ngọt ngào của đội bóng phố núi trước CLB Viettel. Văn thanh cho biết, khi được HLV cho vào sân, anh rất vui mừng, háo hức và chạy một mạch để nhanh chóng được chạm bóng.

Leave a Reply

*