Với Mbappe, Real Madrid đã có dự định mới

Mặc dù đang cần cải thiện đội hình của mình nhưng không phải vì thế mà Real Madrid sẵn sàng bỏ tiền tấn để chiêu mộ những ngôi sao tiền tỷ bằng mọi giá.

Cái giá đến hơn 250 triệu Euro mà Real Madrid  muốn trả cho PSG để có được sự phục vụ của Kylian Mbappe là tương đối đặt đỏ. Và sẽ không bao giờ đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha chịu chi ra một số tiền lớn như thế chỉ để chiêu  mộ một tiền đạo. Khoản tiền hơn 500 triệu Euro mà Zindane được phép chi tiêu trong thị trường chuyển nhượng này sẽ không cần thiết để mùa những cầu thủ như thế.

Bất chấp việc  Real Madrid cũng rất muốn sở hữu tiền đạo người Pháp nhưng đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha cũng sẽ không chiêu mộ ngôi sao của PSG bằng mọi cách. Trên  thị trường chuyển nhượng vẫn có nhiều cái tên xứng đáng được chiêu mộ vào đội bóng.

Zidane cũng đang để mắt đến một cái tên khác là Eden Hazard, ông rất hy vọng về việc chiêu mộ thành công bản hợp đồng của Chelsea khi thị trường chuyển nhượng hè mở cửa. Zidane hiện cũng tự tin rằng trên hàng công của Real vẫn có Benzema và Vinicius, vẫn còn tiềm năng để khai thác nên không nhất tiền phải bổ sung Mbappe với mức giá khá chát chúa.

Còn về phần PSG và Mbappe, hiện họ cũng đang khá hạnh phúc nên việc ra đi của cầu thủ mới 20 tuổi có thể cũng chỉ là tin đồn được báo chí đưa ra.

Leave a Reply

*