Victor Moses: “Tôi rất muốn trở lại Chelsea dù phải ngồi dự bị, tôi yêu Stamford Bridge”

Việc HLV Conte bị sa thải, Victor Moses đã không được HLV Sarri sử dụng và anh phải lặng lẽ rời Chelsea vào kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi dưới dạng cho mượn.

Hiện tại, anh đang thi đấu tại Süper Lig cho CLB Fenerbahçe. Tuy nhiên, cầu thủ người Nigeria vẫn hi vọng có cơ hội được quay trở lại khoác áo Chelsea. Thậm chí Victor Moses sẵn sàng ngồi dự bị tại Stamford Bridge.

Mới đây, Chelsea đã được CLB Fenerbahce gửi lời đề nghị mua đứt Victor Moses với giá 5 triệu EURO. Tất nhiên, Chelsea đã từ chối ngay lập tức và khả năng tiền vệ này sẽ quay về Chelsea vào hè 2019 là rất cao khi đội bóng này đang bị cấm chuyển nhượng. Nếu không kháng án thành công, Chelsea sẽ không dễ dàng để các cầu thủ của mình ra đi và The Blues cũng triệu tập những cầu thủ đang cho mượn về thi đấu.

Sau khi biết tin Chelsea từ chối lời đề nghị của Fenerbahce, Victor Moses đã có những chia sẻ khá cảm động: “Tôi rất muốn trở lại Chelsea dù phải ngồi dự bị. Tôi cảm thấy thật khó khăn khi phải xa đội bóng của tôi. Bạn biết đấy, tôi đã phải chiến đấu hết mình để được quay trở lại Chelsea và thật may mắn khi tôi có được chức vô địch Ngoại hạng Anh. Tôi không bao giờ có ý nghĩ sẽ rời xa đội bóng này, tôi yêu Stamford Bridge”.

Victor Moses, cầu thủ bóng đá người Nigeria, sinh ngày 12 tháng 12 năm 1990. Anh đã bắt đầu sự nghiệp cùng Crystal Palace, trước khi lọt vào mắt xanh của Wigan Athletic và được tham dự Premier League vào năm 2010. Anh đã bất ngờ được Chelsea mang về vào năm 2012. Mặc dù thi đấu tốt nhưng anh vẫn bị đem cho Liverpool, Stoke City và West Ham United mượn. Đến mùa 2016 – 2017, anh được HLV Conte gọi về và là nhân tố quan trọng giúp Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải đó.

Leave a Reply

*