Văn Toàn viết thư tố bị Xuân Trường đánh đập, bắt nạt suốt 10 năm: “Sống cho đàng hoàng vào”

Xuân Trường vừa chia sẻ lá thư của Văn Toàn. nội dung nói về sự ấm ức của chân sút gốc Hải Dương khi bị Xuân Trường bắt nạt suốt 10 năm qua.

Xuân Trường chia sẻ rằng Văn Toàn luôn sống tốt với tất cả đồng đội và những người xung quanh, nhưng với anh thì lại không. Điều này đã khiến tiền vệ người tuyên Quang tiết lộ lá thư mà anh giấu kín bấy lâu nay và người viết chính là Văn Toàn.

Nội dung bức thư nhắc đến việc Văn Toàn bị Xuân Trường bắt nạt, chèn ép suốt nhiều năm qua. Khi mà cả hai cùng tập luyện với nhau, Xuân Trường thường xuyên đấm Văn Toàn khiến tiền đạo này cảm thấy ấm ức suốt những năm qua.

Văn Toàn nhắc nhở Xuân Trường rằng, tiền vệ sinh năm 1995 phải đối xử tốt với anh ấy để quên đi tuổi thơ đầy cay đắng bị Xuân Trường bắt nạt. Chỉ có vậy, cả hai mới có thể ngồi với nhau lúc về già.

Tuy nhiên, bức thư này chỉ mang tính chất vui vẻ chứ không hề có mâu thuẫn giữa hai cầu thủ của ĐT Việt Nam. Hơn nữa, hôm nay ngày 12/4 chính là sinh nhật của Văn Toàn và đây có lẽ chính là món quà nơi xa Xuân Trường gửi đến Văn Toàn.

Cách đây vài ngày, sau khi Văn Toàn thực hiện không thành công quả phạt đền trong trận HAGL thua Hải Phòng. Tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhắn tin cho đàn em. Tuy nhiên, thay vì an ủi, Xuân Trường còn lớn giọng “Không đấm cho là may rồi còn an ủi”. Có lẽ, sau những sự việc như này, tình nghĩa an hem giữa Văn Toàn và Xuân Trường rất khó bền lâu.

12/4 là sinh nhật Văn Toàn

Leave a Reply

*