Tự hào quá, tràn ngập hình thầy Park và ĐT Việt Nam ở khắp đường phố Hàn Quốc!

Thật bất ngờ khi tại quê hương của HLV Park Hang seo, hình ảnh ĐT Việt Nam đang được bắt gặp ở rất nhiều đường phố.

Đây là hình ảnh tại quận Sancheong, nằm ở phía tây của tỉnh Gyeongsang Nam. Được biết, Quận Sancheong, tỉnh Gyongsang Nam, chính là nơi HLV tài ba Park Hang seo được sinh ra và lớn lên. Trước đây, mảnh đất này là nơi trưng bày những hình ảnh đẹp của văn hóa Hàn Quốc. Đến cả viện dược liệu quốc gia Hàn Quốc cũng nằm ở đây và cũng là viện dược liệu lớn nhất ở đất nước Hàn Quốc.


Được biết, đây chính là làng Donguibogam. Kia chính là 1 trong 3 hòn đá rất nổi tiếng ở đây vì theo quan niệm của người dân địa phương thì hòn đá chính là nơi mang đến sức khỏe và sự may mắn cho những ai đến cầu nguyện. Với việc hình ảnh thầy Park giang tay ôm hòn đá cho thấy, người ta tin rằng HLV của ĐT Việt Nam sẽ mang lại may mắn cho họ.


Thậm chí, còn có hình ảnh thầy trò HLV Park Hang seo đứng cạnh 1 cầu thủ của Đội tuyển Brazil. Tác giả bức tranh này muốn nhắn nhủ rằng, bóng đá Việt Nam đẹp và tinh hoa giống như ĐT Brazil. Ngoài ra, có rất nhiều hình ảnh khác như Vịnh Hạ Long, áo dài Việt Nam được vẽ trên khắp đường phố Hàn Quốc.


Có thể thấy rằng, kể từ khi HLV Park Hang seo giúp U23 Việt Nam có được ngôi á quân U23 Châu Á và sau đó là Top 4 ASIAD, vô địch AFF Cup và tứ kết ASIAN Cup, tên tuổi của thầy Park và ĐT Việt Nam đã được lan rộng ở đất nước xứ sở Kim Chi. Nhiều người ở đây yêu mến và cổ vũ ĐT Việt Nam hơn. Đây cũng là động lực để thầy trò HLV Park Hang seo cố gắng hơn ở các giải đấu quan trọng phía trước. Thậm chí, NHM đang hi vọng World Cup 2022 sẽ tăng số đội tham gia thành 48 đội để cơ hội cho ĐT Việt Nam đến với giải đấu số 1 thế giới có thêm cơ hội được thực hiện.

 

Leave a Reply

*