Tiền đạo của Thái Lan – Dangda: “Việt Nam luôn run sợ và đá tệ khi gặp Thái Lan”

Trung phong của ĐT Thái Lan đang tỏ ra rất tự tin cho cuộc gặp gỡ ĐT Việt Nam tại King’s Cup.

Ngày 5 – 6 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán ĐT Thái Lan tại King’s Cup. Được biết đây là trận đấu thứ 100 của tiền đạo Dangda thi đấu cho ĐT Thái Lan. Anh sẽ được HLV Sirilak trao cho tấm băng đội trưởng khi đối đầu với thầy trò HLV Park Hang seo.

Trước cuộc đối đầu này, Dangda đã chia sẻ: ” Đây là giải đấu rất ý nghĩa đối với các cầu hủ tham dự. Chắc chắn tôi muốn mang về chiếc Cúp để giúp toàn thể người dân Thái Lan được hưởng niềm vui. Việt Nam rất đoàn kết, nhưng mỗi khi gặp chúng tôi họ đều run sợ và sẽ thi đấu rất tệ”.

Được biết, ĐT Thái Lan sẽ gọi 3 ngôi sao đang thi đấu ở Nhật Bản là: Chanathip, Bunmathan và Thitiphan, cũng như thủ môn Kawin từ Bỉ về. Bản thân Dangda rất muốn hủy diệt ĐT Việt Nam để kỉ niệm trận đấu thứ 100 của anh một cách vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Có thể thấy rằng, ĐT Thái Lan đang rất coi trọng giải đấu này và muốn chứng tỏ cho tất cả thấy rằng họ mới là số 1 ở Đông Nam Á chứ không phải Việt Nam. Thậm chí, HLV trưởng của ĐT Thái Lan cũng bày tỏ tham vọng vô địch cũng như chứng minh họ là ông Vua của Đông Nam Á.

Những phát biểu của HLV Thái Lan cũng như Dangda đang khiến các CĐV của Việt Nam cảm thấy nóng mắt. Bởi lẽ, 2 năm trở lại đây, Việt Nam luôn có thứ hạng cao hơn Thái Lan ở các giải đấu cùng tham dự. Tại U23 Châu Á 2018, U23 Việt Nam có ngôi á quân, Thái Lan bị loại ngay vòng bảng, ASIAD 2018, Việt Nam lọt đến bán kết, Thái LAn bị loại ngay vòng 1/8. AFF Cup 2018 Việt Nam vô địch còn Thái Lan bị loại ở bán kết. ASIAN CUp 2019 Việt Nam tiến đến tứ kết còn Thái Lan bị loại ngay vòng 16 đội.

Những chiến tích của ĐT Việt Nam đang khiến Thái Lan cảm thấy ghen tỵ và khi tất cả đều thừa nhận ĐT Việt Nam là số 1 Đông Nam Á thì Thái Lan lại không nghĩ vậy, chính vì thế quyết tâm của họ ở King’s Cup lần này là điều dễ hiểu. Nhưng đối với thầy trò HLV Park Hang seo, mọi thứ sẽ chẳng quan trọng vì đây chỉ là giải đấu “vô thưởng vô phạt”.

Leave a Reply

*