Thức tỉnh đi Man City ơi!

2 trận thua liên tiếp ở vòng 18 và 19 đã khiến Man City bị Liverpool bỏ xa đến 7 điểm.

3 ngày nữa, Man City sẽ hành quân đến St Mary để đối đầu với Southampton (đội bóng mà Man Xanh đã đánh bại tại Etihad với tỉ số 6-1), Và đây trận đấu trong ngày cuối cùng của năm 2018, chắc chắn MC sẽ không muốn nhận thêm 1 thất bại muối mặt nữa. Chia tay một năm rất thành công, đáng nhớ của The Citizens với cú ăn 3 ở đấu trường quốc nội và hàng loạt những kỉ lục vô tiền khoáng hậu…

Đội bóng nào rồi cũng sẽ có lúc đáp xuống mặt đất một khoảng thời gian, sau chuỗi ngày thăng hoa với những chiến thắng. Cũng như trong cuộc sống, lúc này lúc kia, lúc thăng lúc trầm, nay đây mai đó.. Không có cái gì hoàn hảo trên đời này, cỗ máy của Pep Guardiola cũng có lúc mệt mỏi, bấp bênh, bộc phát ra những điểm yếu..

Hiện tại, City đang trải qua những ngày khó khăn, thời điểm này các cầu thủ cần sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ – đó không khác gì liều thuốc tiếp thêm tinh thần, năng lượng cho đội bóng con cưng! Người hâm mộ của Man City nên nhớ rằng có lúc được tận hưởng niềm vui sướng vỡ òa, thì phải tự hào để chia sẻ nỗi buồn, rơi nước mắt cùng đội bóng khi thất bại.

Man City đã bị Liverpool bỏ xa 7 điểm, nhưng điều đó có là gì so với chặng đường dài của lượt về đang chờ đón phía trước. Còn quá sớm để nói về chức vô địch. Bóng đá luôn luôn có những phép màu. Mong rằng Man City sẽ thức tỉnh và cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Đối với người hâm mộ, Manchester city là niềm đam mê thổn thức và trông ngóng để được xem các cầu thủ và CLB thân yêu thi đấu. Nhưng trong tuần qua Man City đã gặp hai đội bóng khá khó chịu là Crystal Palace và Leicester City, như đã biết thật không may, họ đã để phơi áo khá đáng tiếc. Bóng đá mà có thắng có thua, mong rằng những ai đã từng yêu quý Man Xanh đừng lên tiếng trách móc, đổ lỗi tại cầu thủ này tại cầu thủ kia. Hãy tự nghĩ xem, khi thua trận ai là người buồn nhất ở Man City. Chắc chắn rồi, chẳng ai buồn hơn Pep, vì vậy mong các bạn fan MC hãy bình tĩnh và luôn ủng hộ đội bóng thân yêu dù ở hoàn cảnh nào nhé các bạn.

 

Leave a Reply

*