Thibaut Courtois suýt đấm phóng viên vì hỏi “Có hối hận khi phản bội Chelsea”?

Trong buổi họp báo sau trận thua Ajax, Thibaut Courtois đã không giữ được bình tĩnh trước những lời công kích của phóng viên.

Tham khảo thêm:

Ngay mùa đầu tiên chuyển đến Real Madrid, Thibaut Courtois đã gặp quá nhiều khó khăn khi liên tiếp nhận những thất bại cay đắng. Đầu tiên là bị Barcelona loại khỏi Cúp nhà vua Tây Ban Nha, tiếp đó là việc gần như không còn cơ hội vô địch La Liga và đến bây giờ, Real chính thức là nhà cựu vô địch ở UEFA Champions League.

Một mùa giải trắng tay gần như chắc chắn diễn ra với Thibaut Courtois và Real Madrid. Ít ai có thể ngờ rằng, Thibaut Courtois quyết tâm ra đi để chinh phục những đỉnh cao mới nhưng anh lại “sấp mặt” một cách thê thảm.

Trong buổi họp báo khi trận đấu giữa Real vs Ajax kết thúc, đã có PV đưa ra câu hỏi “Ở Chelsea, người ta chưa thấy anh phải vào lưới nhặt bóng quá 4 lần, nhưng anh lại nếm trải điều này khá nhiều lần với Real. Anh có hối hận khi phản bội Chelsea?”.

Ngay lập tức, Thibaut Courtois đã tỏ ra nóng mặt và nói: “Anh không còn câu hỏi nào giá trị hơn sao?”. Thủ thành người Bỉ không hài lòng với câu hỏi có phần đả kích của PV. Rất may, trước khi mọi chuyện diễn ra tệ hơn, Modric đã xuất hiện và giảm sự căng thẳng phòng phòng họp báo.

Courtois đã quyết định chuyển sang Real Madrid vào hè 2018 với lý do anh muốn được gần gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là lý do chữa cháy của Thibaut Courtois trước sự căm phẫn của NHM Chelsea. Bởi lẽ, anh vừa bị bóc phốt bỏ vợ và 2 con nhỏ để đi theo tình nhân.

 

Tin khác:

>>>Mourinho thực hiện lời hứa 6 năm trước với Chelsea, sao mà buồn thế thầy ơi?

Leave a Reply

*