Theo Daiilystar, Man United có thể bán Alexis trong hè này

Mới đây trang tin tức về bóng đá nổi tiếng của nước Anh đưa tin, rất có thể Man United sẽ bán Alexis Sanchez ngay trong mùa hè này sau những sự thất vọng mà cầu thủ người Chile thể hiện.

Tuy chúng ta đều biết Dailystar có độ tin cậy không cao nhưng chung quy lại đây vẫn là một kênh truyền thông có sức ảnh hưởng và nếu biết cách sử dụng, nó vẫn có thể mang lại nhiều thứ cho người tung tin.

Trong số ra ngày hôm nay, tờ báo này lại đưa ra một thông tin gợi ý đến việc Man United sẵn sàng bán Alexis Sanchez trong hè này: “Một insider cho chúng tôi biết rằng đội bóng đang rất lo lắng với tình trạng sức khỏe hiện tại của Alexis. Anh ấy luôn khao khát được cống hiến cho đội tuyển quốc gia, dù cho không ở trong trạng thái thể lực tốt nhất. HLV Solskjaer mong muốn giữ tiền đạo người Chile thêm nhiều năm nữa, nhưng ông cũng có những quan ngại về tình trạng sức khỏe của anh – có thể kiệt sức trong thời gian sắp tới – và cho rằng đã đến lúc thích hợp cho sự ra đi của Alexis.”

Sanchez hoàn toàn có thể rời Man United hè này

Ngay từ khi đọc bài này, chúng ta có thể liên hệ ngay đến thông tin Man United đề nghị  mức lương 400 ngàn bảng một tuần cho Alexis, vốn được John Cross, một trong những phóng viên đăng tin về Man United khá nhiều tung ra. Độ tin cậy của Cross chỉ ở tầm trung bình – có thể vì những thông tin  Man United  mớm cho ông này đăng không phải là những gì đội thật sự mong muốn – tuy vậy ông là ứng viên hợp lý nhất để đăng thông tin này, đúng cũng được, trật cũng được, nhưng cái chính là tạo sự hoang mang trong cộng đồng fan hâm mộ. Áp dụng tương tự ta có trường hợp của Dailystar, cũng chỉ là hàng tier 2, tier 3 trong việc đưa tin chuyển nhượng.

Hiện tại đội bóng nước ngoài có thể mua Alexis vẫn còn đó PSG và Bayern. PSG sẽ cần một tiền đạo sắc bén thay cho Cavani bắt đầu lớn tuổi (có thể là Mbappe nhưng tỉ lệ thành công thấp), và Alexis là một lựa chọn không hề tồi. Bayern thì dù cho phát biểu về việc loại bỏ Alexis ra khỏi danh sách mua sắm nhưng mình cho rằng đây chỉ là đòn gió. Họ nhiều khả năng mất Costa vào tay Juve, đội hình chỉ còn Robery là đáng tin cậy bên cạnh một vài tài năng trẻ chưa chứng tỏ gì nhiều là Coman và Gnabry. Với tham vọng của mình, Bayern hoàn toàn có thể quay lại thương vụ này (nếu thuyết phục Alexis chấp nhận mức lương tầm 250 nagfn bảng thành công). Nhiều người không tin lắm việc Man United  bán anh cho MC nhưng vẫn không loại trừ khả năng này (ví dụ đột nhiên mua được Mbappe thì tìm cách tống khứ đi lẹ để có tiền đắp vào chẳng hạn)./

 

 

 

Leave a Reply

*