Thầy Park: “Buriram đang không công bằng với Xuân Trường”

Chứng kiến học trò bị ghẻ lạnh bên đất Thái, HLV Park Hang seo đã bày tỏ sự không hài lòng với Buriram.

Xuân Trường đang dần bị lãng quên vì sự bất công trên đất Thái

Vài ngày trước, Lương Xuân Trường đã có pha kiến tạo thành bàn đầu tiên cho CLB Buriram United. Đường chuyền được đánh giá là “chết người” của Xuân Trường chính là điểm sáng duy nhất của Buriram trong trận thua Beijing Guoan tại vòng bảng AFC Champions League.

Với pha kiến tạo đó, Lương Xuân Trường chính là cầu thủ Việt Nam đầu tiên được ra sân tại đấu trường danh giá nhất cấp CLB ở châu Á – Champions League cho một đội bóng không thuộc V-League.

Đối với Suphanat Mueanta, anh đã trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại AFC Champions League, khi anh mới 16 tuổi. Đây cũng được coi là niềm tự hào đối với Buriram. Ngay sau khi chứng kiến sự tươi mới của Xuân Trường, rất nhiều NHM Thái Lan đã kêu gọi HLV Bandovic cho cầu thủ gốc Tuyên Quang được ra sân nhiều hơn, thậm chí là đá chính ở vòng 8 Thai – League.

Xuân Trường đang được ủng hộ đá chính nhiều hơn

Có thể thấy rằng, HLV Bandovic đã bỏ rơi Xuân Trường quá lâu. Ông không sử dụng Xuân Trường nhiều sau 2 vòng đấu đầu tiên. Rõ ràng, đây là sự bất công với cậu học trò cưng của thầy Park. Trong một buổi họp báo mới đây, HLV Park Hang seo cũng bày tỏ sự không hài lòng với HLV Bandovic. “Tôi biết mỗi một HLV và đội bóng có cách chơi riêng và đặc biệt là HLV, họ sẽ sống chết với chiến thuật của mình. Tuy nhiên, việc đối xử thiếu công bằng với các cầu thủ sẽ khiến họ phải trả giá. Tôi thấy Buriram đang không công bằng với Xuân Trường” – Thầy Park chia sẻ.

Leave a Reply

*