Thấy Odoi tiến bộ, huyền thoại MU mỉa mai: “Odoi sẽ không bao giờ bằng Marcus Rashford”

Sau màn trình diễn ấn tượng trước Brighton, Hudson Odoi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ truyền thông Anh. Tuy nhiên, Rio Ferdinand lại gây tranh cãi khi so sánh Odoi và Marcus Rashford.

Tiền đạo trẻ của Chelsea vừa có trận đấu chính đầu tiên cho Chelsea ở Ngoại hạng Anh. Ngay lập tức, ngôi sao người Anh đã có màn trình diễn thuyết phục và được chấm điểm cao nhất trận. Hudson Odoi liên lục làm khổ hàng phòng ngự của Brighton nhờ kỹ thuật, tốc độ và kỹ năng tạt bóng xuất sắc. Anh đã có 1 pha kiến tạo và nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của đối phương.

Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều tờ báo ở Anh ca ngợi Odoi và tin tưởng rằng, sao trẻ người Anh sẽ tỏa sáng trong 1 – 2 năm có thể bắt kịp đẳng cấp của những ngôi sao như: Kylian Mbappé hay Marcus Rashford. Tuy nhiên, huyền thoại của MU là Rio Ferdinand đã phản đối những ý kiến khen ngợi Odoi, anh cho rằng, Odoi sẽ không thể đạt đến đẳng cấp của Marcus Rashford nếu như còn thi đấu cho Chelsea.

“Odoi là một cầu thủ tài năng nhưng cậu ấy cần ra đi để thành công. Bất cứ ai cũng có thể thấy rằng, Chelsea chưa bao giờ có một cầu thủ trẻ thực sự đẳng cấp trừ Terry và Lampard. Hãy nhìn cái cách mà họ biến những ngôi sao trẻ bị mai một tài năng và đến lúc tất cả phải ra đi thì họ mới tìm được con người của mình. Odoi sẽ không bao giờ bằng Marcus Rashford nếu như còn ở Chelsea, đây là điều ai cũng nhận ra.”- Rio Ferdinand chia sẻ.

Leave a Reply

*