Terry: “Đừng đổ hết lỗi cho Sarri vì Chelsea có nhiều cầu thủ vô hại”

Huyền thoại của Chelsea đã phải lên tiếng trước phong độ quá thê thảm của The Blues.

Chelsea vừa nhận thất bại 0 – 2 trước Everton và coi như cơ hội vào Top 4 Ngoại hạng Anh đã đóng lại. Bởi lẽ, MU và Arsenal đang rất ổn định tại Premier League, nên việc Chelsea cướp được Top 4 của 2 đội bóng này là rất khó. 2 vòng liên tiếp Chelsea không thắng, từ vị thế là đội bóng có nhiều cơ hội nằm trong Top tham dự Champions League nhất, Chelsea đã đánh mất tất cả chỉ sau 2 vòng đấu.

Chelsea vẫn thi đấu bạc nhược, lối chơi quen thuộc :chuquachula” của Sarri cứ tiếp diễn từ vòng đấu này đến vòng đấu khác. Tuy nhiên, công bằng mà nói, ở Chelsea hiện tại, ngoài Hazard, Kepa, Rudiger, Odoi và đâu đó là Kante thì tất cả đều không xứng đáng được khoác lên mình chiếc áo The Blues. Đặc biệt là 2 hậu vệ cánh, vô dụng và chỉ biết chạy lên rồi chạy xuống.

Xem thêm

Sau khi trận đấu kết thúc, cựu trung vệ J.Terry đã có những nhận xét về đội bóng cũ: “Tôi chưa bao giờ chứng kiến một Chelsea tệ hại như này, chúng tôi đã gây dựng một Chelsea bản lĩnh, lỳ lợm, chắc chắn hơn 10 năm qua và giờ đây nó bị phá hủy theo cái cách chẳng giống ai. Bất cứ ai cũng có thể thấy rằng, Chelsea phụ thuộc Hazard hết tuần này đến tuần khác, một tập thể sẽ không thể phát triển nếu như có quá nhiều cầu thủ vô hại và không có sự thống nhất về lối chơi. Tôi hi vọng mùa giải năm sau sẽ tốt đẹp hơn với Chelsea. Rõ ràng đa số các cầu thủ của Chelsea hiện tại đều thi đấu ở mức nghiệp dư nên đừng đổ lỗi hết cho Sarri”.

 

Leave a Reply

*