Tất cả cầu thủ vào sân tôn vinh Cahill nhưng Sarri lại thờ ơ vô cảm!

Chelsea đã có chiến thắng thuyết phục 3 – 0 trước Watford và đó cũng gần như là trận đấu cuối cùng của Gary Cahill trên sân Stamford Bridge. Trong khi tất cả cầu thủ đều hào hứng vào sân tôn vinh Cahill thì HLV Sarri lại tỏ ra thờ ơ.

Các cầu thủ vào sân vui vẻ với Cahill nhưng Sarri lại vào đường hầm

Như đã biết, Chelsea chính thức có được tấm vé tham dự Champions League mùa sau nhờ chiến thắng tưng bừng 3 – 0 trên sân nhà trước Watford. Sau đó, Arsenal xảy chân đã giúp đoàn quân của HLV Sarri đạt được mục tiêu của mình sớm 1 vòng đấu. Trận đấu đó có thể thấy Chelsea thi đấu rất hứng khởi, tất cả cầu thủ đều tỏ ra quyết tâm, lên công về thủ xông xáo. Nhiều CĐV đã cảm thấy tiếc nuối vì nếu Chelsea thi đấu với tinh thần như này từ đầu thì có lẽ họ đã có 1 mùa giải tốt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, trận thắng này của Chelsea đã có 1 chút “lặng” khi đội trưởng G.Cahill vào sân ở những phút cuối và nhận lại tấm băng đội trưởng. Thời khắc đó, NHM The Blues nhận ra rằng đây có thể là trận đấu cuối cùng của trung vệ người Anh ở Stamford Bridge. Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, tất cả các cầu thủ Chelsea đã lao vào sân tung Cahill một cách vui vẻ và đó chính là hành động tri ân đến vị đội trưởng miệt mài và cống hiến hết thanh xuân cho đội bóng phía tây London.

Trong lúc các cầu thủ đang vui vẻ cùng G.Cahill, ống kính máy quay đã chĩa vào HLV Sarri, thật bất ngờ, không những chiến lược gia người Ý từ chối tham gia cuộc vui, ông còn thờ ơ không thèm quan tâm đến việc các học trò đang cố gắng tạo nên một kỉ niệm đẹp cho G.Cahill.

Leave a Reply

*