Soi kèo bóng đá Cittadella vs Benevento 2h00 ngày 22/5/2019

Cập nhật tỷ lệ soi kèo bóng đá cùng tructuyenbongda.com, trận đấu tranh hạng lên Serie A giữa  Cittadella vs Benevento với chất lượng siêu mượt, không lag.

Thông tin trước trận:

Cittadella, đội bóng sẽ chơi trận bán kết cho vị trí cuối cùng, sau khi vượt qua Spezia ở trận đấu trước, sẽ đến Benevento- đội được thi đấu trên sân nhà. Những màn so tài giữa 2 đại kình địch hạng dưới này sẽ khó đoán vì cả hai đội đều chơi với tinh thần rất tốt.

Series B có luật cạnh tranh kỳ lạ. Hai đội đầu tiên đi thẳng đến Serie A và 6 đội xếp hạng từ 3 đến 8 sẽ thi đấu cho phần còn lại. Trong đó đội xếp thứ 5 sẽ đấu với đội xếp thứ 8 và đội xếp thứ 6 sẽ đánh đội thứ 7, 2 đội chiến thắng trong 2 cặp đấu này sẽ kết hợp với đội thứ 3 và 4 để tạo thành 2 cặp đấu loại. liên kết. 2 độichiến thắng sẽ chơi trận chung kết và đội bóng chiến thắng cuối cùng sẽ giành được thứ hạng.

Cittadella đã hoàn thành và củng cố được vị trí thứ sáu tại Serie B và phải chơi với Spezia, đội đứng thứ bảy, trước khi gặp Benevento, đội xếp thứ ba. Đội bóng của Roberto Venturato vẫn chưa đạt được điều gì. giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Không dừng lại ở đó, thứ hạng của Cittadella cũng sẽ phải đánh bại Benevento, đội được xếp hạng tốt hơn Spezia. Trong trận bán kết, Cittadella sẽ thi đấu tại Stadio Pier Cesare Tombolato và họ phải cố gắng hết sức để tận hưởng trận lượt đi, nhưng trước một Benevento mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn. Đội chủ nhà sẽ không thể thắng trận đấu này.

Benevento xếp thứ 3 tại Serie B với khoảng cách 5 điểm so với đội xếp thứ 4, cho thấy họ  có cơ hội hẹp hơn nhiều so với các đội chiếu dưới  Nếu chúng ta so sánh họ với Cittadella, họ có hơn 9 điểm. Không khó để hiểu rằng đội của Cristian Bucchi được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, ngay cả khi nó chơi bên ngoài. Benevento cũng có một lợi thế khác: họ có nhiều giờ nghỉ hơn vì họ không phải chơi vòng cuối. Mùa này, hai đội đã gặp nhau ba lần và cứ sau ba lần, Benevento lại giành được cùng tỷ số 1-0. Điều này cho thấy sự ổn định và lão hóa của chúng so với Citedella. Khi vào bán kết này, nhiều khả năng Benevento sẽ không thể giành chiến thắng như trong ba trận đấu trước. Có khả năng anh sẽ kết thúc trận đấu với một trận hòa và sẽ có một chút lợi thế trước khi trở lại sân. Đá phù hợp.

Tỷ lệ kèo nhà cái được đặt ra cho trận đấu này là Benevento xếp trên 1:0, điều đó có nghĩa là mặc dù có lợi thế sân nhà, Cittadella vẫn không được xếp hạng tốt hơn so với khách Benevento. Với tỷ lệ cược này, người chơi phải chọn Rút thăm cho trận bán kết giữa hai đội.

Ba trận đấu của mùa giải này giữa Cittadella và Benevento có rất ít bàn thắng được ghi khi tỷ số của ba trận đấu là 1-0. Với một trận đấu bán kết như thế này, có khả năng cả hai đội sẽ chơi chặt chẽ hơn nữa, vì vậy trò chơi tiếp tục có ít bàn thắng hơn, đó là điều dễ hiểu. Với tổng số 2-2,5 bàn, người chơi nên chọn cửa Dưới, cơ hội chiến thắng sẽ lớn hơn.

Leave a Reply

*