SỐC: Lộ kết quả bốc thăm tứ kết Champions League, MU, Barca gặp khó?

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng đang xôn xao việc lộ kết quả bốc thăm tại vòng tứ kết Champions League, khiến fan MU và Barca cảm thấy lo lắng.

UEFA Champions League 2018 – 2019 đang diễn ra quá sôi động vớ nhiều bất ngờ. Nước Anh sau 10 năm họ lại có đến 4 đại diện lọt vào tứ kết còn Tây Ban Nha, Italia, Hà Lan và Bồ Đào Nha có 1 đại diện tranh tài ở tứ kết.

Như đã biết, UEFA sẽ tiến hành bốc thăm vòng tứ kết UEFA Champions League 2018 – 2019 ở nhà bóng đá châu Âu ở Nyon, Thụy Sĩ. Thời gian diễn ra là 18h00 tối 15/3 (giờ Việt Nam).

Tham khảo thêm:

Trong lúc mọi người hồi hộp chờ kết quả bốc thăm thì tờ The Sun của Anh đưa tin rằng đã có “Kết quả bốc thăm vòng tứ kết UEFA Champions League”. Theo như những gì trên mảnh giấy A4 được trang báo lá cải này đưa tin thì các cặp sẽ được chia như sau: Liverpool – Ajax, Juventus-Porto, MU-Tottenham, Barcelona-Man City.

Tuy nhiên, việc tin đồn lộ kết quả bốc thăm Champions League thì năm nào cũng có, nhưng năm nay lại đặc biệt ở chỗ, rất nhiều người chơi đã sử dụng kết quả này, mang đi đặt cược ở nhà cái Skybet thì bị từ chối ngay lập tức. Điều đó đã khiến nhiều người nghi ngờ kết quả kia là thật.

 

Leave a Reply

*