Sau tất cả, Sari vẫn muốn ở lại giúp Chelsea vượt qua Liverpool và Man City

Bất chấp tất cả những tin đồn về tương lai tại sân Stamford Bridge trong thời gian gần đây, HLV Sarri vẫn khẳng định ông muốn gắn bó lâu dài và công hiến hết sức mình cho Chelsea.

Sức ép của người hâm mộ dành cho HLV Sarri tại sân Stamford Bridge là cực kỳ lớn khi những thành công của những người tiền nhiệm là Antonio Conte và Carlo Ancelotti giống như cái bóng che lấp đi ông thầy người Italy. Mặc dù là mùa đầu tiên dẫn dắt đội chủ sân Stamford Bridge nhưng những gì mà thầy trò HLV Sarri thể hiện trong thời gian qua khó lòng nhận được sự thông cảm từ dư luận.

Vì thế lúc này, HLV Sarri buộc phải giúp Chelsea giành được tấm vé tham dự Champions League vào mùa giải tới dù cho có trắng tay danh hiệu vào cuối mùa giải này. Trận đại chiến gặp MU sắp tới, sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn cho Chelsea khi họ không được phép thua. Hiện tại, Chelsea mới chỉ hơn đội đứng vị trí thứ 5 là Arsenal 1 điểm nên phải giành chiến thắng trên sân Old Trafford sắp tới thì Chelsea mới có thể đảm bảo vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Chia sẻ trước trận đấu HLV Sarri cho biết ông cảm thấy Ngoại hạng Anh là một giải đấu rất tuyệt vời và ông muốn tiếp tục ở lại Chelsea để được cống hiến. Một phần vì trình độ bóng đá ở đây cao mà các cổ động viên còn rất phấn khích. Nhà cầm quân người Italy cũng khẳng định trong hai mùa giải tới, Chelsea hoàn toàn có thể tiếp cận tới trình độ của Man City và Liverpool.

Trước đây khi ông mới đến Naples, họ cũng kém Juventus tới 24 điểm trên bảng xếp hạng nhưng đến mùa giải thứ 2 thì khoảng cách đã được rút xuống còn 6 điểm và đến mùa thứ 3 chỉ còn lại 4 điểm. Đây được xem là một động lực lớn giúp  HLV Sarri tin rằng ông có thể giúp Chelsea thi đấu tốt hơn trong những mùa giải tiếp theo.

 

 

 

Leave a Reply

*