Sarri tự hào vì đoán trước Chelsea chắc chắn trong top 4!

Không chỉ là HLV tài ba, Sarri còn cho thấy khả năng tiên đoán siêu phàm của mình.

Sau khi đánh bại Watford với tỉ số 3- 0, cộng thêm cú ngã đau đớn của Arsenal đã giúp đội bóng phía Tây London có được tấm vé trở lại UEFA Champions League. Đây có thể coi là một thành công của Chelsea khi trước đó NHM đã không mấy tin tưởng vào vị trí trong Top 4 của thầy trò HLV Sarri.

Thậm chí, ở những vòng đấu gần đây, Chelsea chỉ có được chuỗi toàn hòa và thua, trừ trận thắng Watford ở vòng 37, nhưng chỉ cần duy nhất 1 trận thắng trong 4 trận cũng đủ để Chelsea có được vị trí thứ 3 trên BXH. Với kết quả này, tất cả đều rất ngạc nhiên, nhưng HLV Sarri lại không nghĩ vậy. Ông đã từng nói rằng, Chelsea không cần thắng tất cả các trận đấu còn lại nhưng vẫn chắc chắn có một vị trí trong Top 4.

Tất nhiên, lúc chiến lược gia người Ý phát biểu, chẳng có ai tin và nó chỉ làm NHM của The Blues cảm thấy thất vọng. Nhưng bây giờ, HLV Sarri đã chứng minh khả năng tiên tri thần sầu của mình. Sau trận thắng Watford, ông đã có những phát biểu như nhắc lại câu nói dự đoán trước đó của mình.

“Mùa giải năm nay, những đội bóng lớn của NHA phải rất vất vả vì phải bước vào các cuộc chiến khốc liệt ở Champions League và Europa League. Nhiều người đã nghĩ rằng Chelsea hòa là điều đáng thất vọng, nhưng bạn hãy nhìn lại mà xem, có ai không mệt mỏi ở thời điểm này và họ đã không có kết quả tốt như chúng tôi. Việc Chelsea quay trở lại Champions League thực sự mang lại nhiều thuận lợi, đặc biệt là thương hiệu của đội bóng”- HLV Sarri chia sẻ.

Việc Chelsea quay lại giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu chắc chắn là tuyệt vời, trước mắt họ sẽ thu hút được rất nhiều nhà quảng cáo và bản quyền truyền hình cũng lên đến hàng chục triệu bảng Anh. Hơn nữa. Niềm tin nơi người hâm mộ càng được củng cố khi đội bóng con cưng của họ sẽ thi đấu ở Champions League đầy danh giá.

Leave a Reply

*