Sanchez hối hận vì từ chối Man City để tới M.U

Ian Darke, một BLV nổi tiếng đã tiết lộ việc Alexis Sanchez đang cảm thấy hối hận rất nhiều khi khước từ Man Xanh để đến MU.

Alexis Sanchez đã được cả Manchester là M.U và Man City quan tâm tại kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019. Sau rất nhiều đắn đo, cầu thủ người Chile đã quyết định đầu quân cho Qủy Đỏ thành Manchester, một phần vì đội bóng này danh tiếng hơn và phần còn lại là bởi MU trả lương cho anh rất cao.

Có thể thấy rằng, việc hưởng lương lên đến 500.000 bảng/tuần là một con số quá lý tưởng. Man City đã từ chối mức lương này và Sanchez đã nhanh chóng chọn MU. Tuy nhiên, kể từ khi anh đến đội chủ sân Old Trafford, anh đã trở thành kẻ thừa khi chẳng đóng góp được gì cho đội bóng. Sanchez chấn thương liên tục và “ngồi mát ăn bát vàng” suốt nhiều tháng nay.

Mới đây, BLV Ian Darke đã khẳng định, Alex Alexis Sanchez đang cảm thấy rất hối hận vì không đến Man City, xét về lực lượng và vị thế bây giờ, Man City đang hơn hẳn MU. Tuy nhiên, Ian Darke cũng nhấn mạnh rằng nếu như Sanchez hối hận khi đến MU thì đội bóng giàu thành tích nhất nước ANh còn hối hận hơn gấp trăm lần.

Leave a Reply

*