Rộ tin huyền thoại quay trở lại thay ghế Sarri tại Chelsea

Chelsea mùa bóng này đã cán đích ở vị trí thứ 3 ở Premier League và họ hoàn toàn đủ điều kiện để tham dự Champions League năm sau. Nhưng nhìn cái cách mà đoàn quân của huấn luyện viên Sarri chật vật trong mùa bóng này để chen chân vào top 4 khiến nhiều cổ động viên thất vọng. Nhiều người không tin vào việc Sarr sẽ tiếp tục tại vị trên chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge mùa bóng sau. Đã rộ lên tin đồn về việc Sarri có nguy cơ bị sa thải và ông sẽ được thay thế bởi huyền thoại Frank Lampard.

Frank Lampard có thể quay trở lại dẫn dắt Chelsea

Cách đây 1 năm, Sarri từng rất vất vả trong việc chiêu mộ Sarri. Huấn luyện viên Sarri đã có những thành công bước đầu khi giúp The Blues có được những chiến thắng đầu tay ấn tượng, nhưng càng về giữa và cuối mùa bóng, The Blues lại sa sút không phanh. Đã có thời điểm họ bị đẩy xuống tận vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Áp lực dành cho Sarri ngày một lớn.

Mới đây đã có nhiều nguồn tin cho rằng vị chiến lược gia này đang liên hệ để quay lại Italia làm việc.  Lý do bởi Chelsea đang thuyết phục Lampard quay trở lại câu lạc bộ. Huyền thoại của Chelsea dù chưa có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đội bóng, nhưng mới chỉ bước vào nghề không lâu anh đã giúp cho Derby County có cơ hội thăng hạng lên chơi tại Ngoại Hạng Anh vào mùa bóng năm sau.

Nếu như  Derby County có thể vượt qua được Aston Villa và thăng hạng thì tài năng của Lampard trong vai trò huấn luyện viên càng được củng cố, nâng tầm.

Leave a Reply

*