Ramos hối hận gọi điện xin lỗi Ronaldo và hành động sau đó cực ấm lòng!

Trong trận thua Barcelona, Ramos đã bị bắt gặp liên lạc với Ronaldo tâm sự về nỗi lòng của mình. Anh đã gửi lời xin lỗi của mình đến với siêu sao người Bồ Đào Nha bởi một số phát ngôn có phần khiêu khích hồi đầu mùa.

Tham khảo thêm:

Như đã biết, khi CR7 ra đi, rất nhiều cầu thủ của Real gồm: Gareth Bale, Dani Carvajal, Dani Ceballos và Karim Benzema… đã khẳng định Real vẫn mạnh và thậm chí đáng sợ hơn khi không có CR7.

Ramos từng nói Modric xứng đáng đoạt Quả bóng hơn ai đó chỉ nổi nhờ Marketing rầm rộ. Tuy Ramos không nói thẳng tên nhưng người ta vẫn đoán trung vệ người Tây Ban Nha đã ám chỉ CR7.

Mới đây báo Cadena Ser đưa tin, Ramos đã gọi điện cho Ronaldo và tâm sự rất nhiều ngay sau khi Real để thua Barcelona ở trận lượt về La Liga. Không chỉ xin lỗi mà trung vệ này đã“follow” lại Ronaldo trên Instagram. Trước đó, chính anh là người đầu tiên ở Real Madrid bỏ theo dõi siêu sao người Bồ Đào Nha.

Một thông tin trước đó, Ramos đã cãi nhau với Perez và anh sẵn sàng ra đi nếu như chủ tịch của Real bồi thường hợp đồng. Tuy nhiên, thông tin này cũng chỉ dừng ở mức tin đồn và cả hai vẫn chưa lên tiếng.

 

Leave a Reply

*