Pogba lôi kéo Kante về M.U để hủy diệt tất cả!

Ngôi sao của M.U một lần nữa bày tỏ nguyện vọng muốn được thi đấu cùng Kante tại nhà hát của những giấc mơ.

Hiện tại, tương lai của Pogba ở M.U đang rất mơ hồ. Trong khi nhà vô địch thế giới muốn tăng mức lương lên 500.000 bảng/tuần thì BLĐ của M.U lại không chịu chấp nhận điều đó. Thậm chí, đội chủ sân của Old Trafford đang lên kế hoạch giảm lương 25% đối với 1 số cầu thủ và nhiều khả năng Pogba sẽ nằm trong đợt cắt giảm này. Nếu như vài tuần trước, Pogba có thể “làm màu” để ép M.U khi anh được Real Madrid hỏi mua thì bây giờ, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gần như không còn quan tâm đến Pogba. Chính vì thế, việc đi hay ở của Pogba đang trở nên rất khó khăn.

M.U mùa sau sẽ không được tham dự UEFA Champions League. TRong khi đó, Pogba đã từng bóng gió mỉa mai CHELSEA cũng như ARSENAL về việc 2 đội bóng này phải thi đấu tại Europa League. Con đường duy nhất giúp Pogba có thể tham dự Champions League mùa sau là chuyển đến đội bóng nào đó đủ điều kiện. Nhưng việc anh đòi mức lương cao sẽ khiến những ông lớn cảm thấy rất e ngại.

Mặc dù chưa biết rõ tương lai sẽ ra sao, nhưng Pogba lại bày tỏ việc muốn Kante đến M.U thi đấu. Anh cho rằng, nếu M.U mua được Kante và để cầu thủ này thi đấu về vị trí tiền vệ đánh chặn, sẽ giúp hàng công của M.U thoải mái nghĩ ra ý tưởng tấn công hơn. Pogba cũng là mẫu cầu thủ không ưa thích việc lùi sâu, tranh bóng trên sân nhà nên việc anh mong Kante đến M.U cũng dễ hiểu. Hơn nữa, ngôi sao của Chelsea cũng là đồng đội rất ăn ý với Pogba tại ĐT Pháp.

“Một vài lần tôi đã nói vui với Kante rằng anh ấy hãy đến M.U đi, nhưng anh ấy chỉ cười mà thôi. Tôi thích được thi đấu với Kante và thật may mắn nếu như MU có anh ấy trong đội hình. Tôi và anh ấy có thể làm được những điều phi thường tại đây như cách chúng tôi cùng ĐT Pháp vô địch World Cup vậy.” – Pogba chia sẻ.

Leave a Reply

*