Pogba đòi lương trên trời, huyền thoại MU nóng mắt đòi tống cổ!

Paul Pogba đang khiến MU hoang mang khi yêu cầu mức lương 500.000 bảng/tuần để gia hạn hợp đồng. Điều này khiến Jesper Olsen – huyền thoại của Qủy Đỏ cảm thấy bức xúc.

Man United đã bước vào những cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng vớ Pogba. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp đã yêu cầu mức lương mới lên tới 500.000 bảng mỗi tuần, sánh ngang với “kẻ thừa” Alexis Sanchez. Điều này khiến Man United rất đau đầu khi trước đó, Pogba đã công khai việc yêu thích Zinedine Zidane và việc anh chuyển đến Bernabeu vào mùa Hè này hoàn toàn có thể xảy ra.

Pogba còn 2 năm hợp đồng với MU và BLĐ Qủy Đỏ rất muốn giữ ngôi sao sao người Pháp ở lại để trở thành biểu tượng của đội bóng. Nhiều khả năng MU sẽ để Sanchez, Ander Herrera hay Juan Mata ra đi vào cuối mùa, nên việc gia hạn hợp đồng với Pogba đang được đẩy mạnh. Việc Pogba đòi tăng lương khủng cũng không có gì bất ngờ, khi anh đang là ngôi sao sáng nhất của đội bóng và việc Sanchez ngồi mát ăn bát vàng, hưởng lương cao nhất nước Anh khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và Pogba cũng không ngoại lệ.

Sau khi biết được việc Pogba đòi tăng lương khủng, cựu tiền vệ của MU là Jesper Olsen đã bày tỏ sự tức giận và ông cho rằng nếu Pogba không muốn cống hiến cho đội bóng thì anh ta nên rời khỏi đội bóng càng sớm càng tốt.

“Thời tôi còn thi đấu dưới sự dẫn dắt của Sir Alex, MU chẳng bao giờ muốn giữ lại cầu thủ không muốn cống hiến cho đội bóng. Trường hợp của Pogba, tôi hi vọng anh ấy ở lại với tinh thần muốn cống hiến vì đội bóng chứ không phải đưa ra những yêu sách vô lý, MU vẫn thành công nếu như không có Pogba”- Jesper Olsen chia sẻ.

Leave a Reply

*