Oscar và Ramires: “Xin hãy cho tôi về Chelsea một lần nữa, tôi rất nhớ họ”

Mới đây, Ramires đã chia sẻ về việc anh và Oscar đang rất nhớ Chelsea.

Tham khảo thêm:

Cặp tiền vệ người Brazil từng là thành viên của Chelsea và để lại nhiều dấu ấn. Chắc hẳn, NHM Chelsea không thể quên bàn thắng siêu đẳng của Ramires vào lưới Barcelona tại bán kết lượt về Champions League, giúp Chelsea lội ngược dòng không tưởng trên sân Camp Nou, năm đó The Blues đã có lần đầu tiên vô địch UEFA Champions League. Còn với Oscar, cầu thủ nhỏ con sở hữu kỹ thuật điêu luyện cùng những cú cứa lòng tuyệt mỹ rất được lòng của NHM Chelsea. Tuy nhiên, cả hai đã rời đội bóng khi họ vẫn yêu quý Stamford Bridge.

Trong một buổi phỏng vấn bên Trung Quốc, tiền vệ Ramires đã chia sẻ nỗi nhớ của anh và Oscar với Chelsea. Cả hai thường xuyên gặp nhau và trò chuyện. “Ngoài những câu chuyện ở quê nhà, chúng tôi chỉ nói chuyện về Chelsea và đều mong muốn 1 ngày được trở về đây” – Ramires chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng tâm sự về ngày phải rời xa Chelsea, anh đã buồn rất nhiều nhưng không còn cách nào khác. Khi Oscar sang Trung Quốc và Ramires cũng đến đất nước tỉ dân thi đấu, hai người đã có một bữa nhậu riêng và cùng nhau rơi nước mắt.

“Tôi quá nhớ Chelsea, đến mức mà tôi không thể ngừng nói về họ, Oscar và tôi đã từng có những năm tháng rất tươi đẹp ở đây và nếu được tôi rất muốn được quay về Chelsea để sống thật với chính bản thân mình”- Ramires nghẹn ngào.

 

Leave a Reply

*