Olivier Giroud: “Tôi sẽ ra đi nếu Sarri để tôi dự bị quá nhiều”

Việc thường xuyên phải ngồi dự bị tại Chelsea khiến cho Olivier Giroud vô cùng bất mãn. Mới đây anh cũng thừa nhận nếu HLV Sarri tiếp tục để tình trạng này xảy ra, anh sẽ rời sân Stamford Bridge.

Trong trận đấu gặp Dinamo Kiev cách đây vài ngày, Olivier Giroud đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi lập nên hat-trick và đóng góp công lớn giúp Chelsea giành chiến thắng cách biệt với tỷ số 5-0 tại Europa League. Đây cũng là lần lập công thứ 10 của Olivier Giroud trong màu áo Chelsea ở mùa giải này.

Điều đáng nói là Gonzalo Higuain – người đang cạnh tranh suất đá chính với Giroud ở Stamford Bridge mới chỉ có được 3 bàn thắng sau 9 lần ra sân và chưa có một lần lập nên hat-trick nhưng vẫn được HLV Sarri trọng dụng từ những ngày đầu đến London.

Tham khảo thêm:

Điều đó khiến cho Olivier Giroud khá bất mãn, anh cho biết: “Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận ngồi dự bị. Tôi mới 32 tuổi, tôi còn rất trẻ và đủ sức để thi đấu đỉnh cao. Trong các bài kiểm tra thể lực, tôi vẫn luôn là người đạt được kết quả tốt nhất.

Tôi muốn được ra sân thi đấu tất cả các trận, tất nhiên tôi không phải là người có quyền lựa chọn đội hình mà đó là huấn luyện viên. Tất cả chúng ta đều không nói trước được điều gì trong tương lai, nên hãy cứ chờ xem”.

 

Leave a Reply

*