Nhận thẻ đỏ, cầu thủ Thái Lan cay cú “Việt Nam quá tiểu xảo khi đưa mặt vào tay tôi”

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, cầu thủ Supachai của U23 Thái Lan đã cảm thấy bức xúc khi cho rằng U23 Việt Nam chơi quá tiểu xảo.

Như đã biết, U23 Việt Nam đã chính thức góp mặt trong vòng chung kết U23 Châu Á sau khi đánh bại U23 Thái Lan vớ tỉ số 4 – 0 trên sân Mỹ Đình. Đó là một trận đấu rất bùng nổ của thầy trò HLV Park hang seo và việc vùi dập “đại kình địch” Thái Lan đã khiến NHM Việt Nam tỏ ra rất phấn khích.

Có thể nói, bước ngoặt của trận đấu đã đến từ tấm thẻ đỏ của Supachai khi cầu thủ này có hành vi “đánh nguội” Đình Trọng. Thật kém may co Supachai khi trọng tài đứng ngay đó và anh ta đã không thoát được tấm thẻ đỏ cay đắng. Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, Supachai vẫn tỏ ra cay cú và không chút hối hận về hành động của mình. Anh cho rằng Đình Trọng đã cố tình đưa mặt vào tay của anh ta để diễn kịch.

“ Tôi thừa nhận việc mình nhận thẻ đỏ khiến cả đội thi đấu khó khăn nhưng cầu thủ U23 Việt Nam chơi rất tiểu xảo. Nhìn họ hiền lành như vậy nhưng liên tục khiêu khích để tôi không giữ được bình tĩnh. Như tình huống tôi nhận thẻ đỏ, rõ ràng tôi bị đẩy từ phía sau và chỉ muốn vung tay lên để tìm chỗ bấu vào cho khỏi ngã. Tôi cảm thấy rằng, cầu thủ U23 Việt Nam cố tình đưa mặt ra để bẫy tôi. Họ quá khôn ngoan và khiến trọng tài tưởng tôi chơi xấu, thật thiếu công bằng. Tôi không việc gì phải xin lỗi họ cả”- Supachai chia sẻ.

 

 

Leave a Reply

*