Michael Owen: “Chelsea và Arsenal sẽ trắng tay mùa này, MU vô địch Champions League”

Huyền thoại của MU và Liverpool đã đưa ra dự đoán về Big 6 của bóng đá Anh mùa giải này.

Hiện tại, Top 4 là câu chuyện gay cấn giữa Chelsea, MU, Arsenal và Tottenham. Những đội bóng này chỉ hơn kém nhau 3 điểm từ vị trí thứ 3 đến thứ 6. Chính vì thế, mỗi vòng đấu trôi qua sẽ thay đổi vị trí của mỗi đội bóng khá nhiều. MU vừa nhận thất bại trước Wolves và nhiều khả năng sẽ tụt xuống vị trí thứ 6 sau vòng đấu này.

Mới đây, BLV của đài BT Sports là Michael Owen đã đưa ra dự đoán của mình cho BIG 6 mùa giải này. Cụ thể, anh cho rằng Man City, Liverpool, MU và Tottenham sẽ có mặt trong Top 4, Man City sẽ vô địch Ngoại hạng Anh còn MU vô địch Champions League. Trong khi đó, Arsenal và Chelsea sẽ tiếp tục tham dự Europa League mùa sau vì cả hai đội bóng này sẽ không thể vô địch Europa League mùa này cũng như trượt khỏi Top 4.

Lý do Michael Owen giải thích cho việc Arsenal và Chelsea trắng tay là bởi, hai đội bóng này thi đấu không có nét đặc sắc, bất ổn trong khi những đối thủ của họ tốt hơn rất nhiều. “Chelsea đang khiến NHM thất vọng qua mỗi vòng đấu, lối đá thiếu hồn và hời hợt sẽ khiến họ trắng tay mùa này. Arsenal cũng vậy, họ thi đấu quá tệ trên sân khách mà từ nay đến cuối mùa họ phải làm khách 5 trận ở Premier League.” – Michael Owen chia sẻ.

Leave a Reply

*