Messi bị vợ cấm nói chuyện với gái, chặn tất cả MXH của người mẫu hay ca sỹ xinh đẹp!

Không chỉ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà cả trên MXH, Messi cũng cho thấy rằng, anh rất sợ vợ.

Nếu như trên sân bóng, Messi là nỗi khiếp khiếp sợ của mọi đội bóng, mọi cầu thủ, thì khi ở với vợ, Messi lại như một chú thỏ bé nhỏ, ngoan ngõan nghe lời vợ. Thậm chí, cô vợ của Messi còn cấm siêu sao này nói chuyện với gái trên mạng xã hội. Vợ của Messi là Antonella, cô này nổi tiếng với việc ghen tuông và luôn ngăn chặn những mối tiếp cận chồng mình…

Còn nhớ năm 2010 khi World Cup chuẩn bị diễn ra, Antonella đã tức giận và dỗi hờn Messi. Nguyên nhân của sự việc là siêu sao người Argentina đã khen cô ca sỹ xinh đẹp Cheryl Cole. Cụ thể, Messi có nói:” Cheryl xinh đẹp hãy trở thành CĐV của ĐT Argentina. Chúng tôi có một lối đá đẹp mắt và quan trọng nhất là đàn ông Argentina luôn biết cách làm cho những người phụ nữ hài lòng”. Điều này đã khiến Antonella ghen tột độ và yêu cầu Messi không được nói thêm bất cứ điều gì bay bướm với các cô gái khác. Thậm chí, Messi phải chặn Cheryl trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, “Hoa hậu siêu vòng 3” Suzy cũng là người bị Messi chặn tài khoản vì cơn ghen của vợ mình. Suzy là người thường xuyên ủng hộ và cổ vũ cho Messi. Cô nàng còn mặc cả áo đấu của Messi trong vài buổi chụp hình nóng bỏng. “Tôi đã rất buồn và sốc khi bị Messi chặn. Chỉ có 10 người được tôi ấn theo dõi, trong đó có Messi, vậy mà cô ta (Antonella) đã ghen tuông điên cuồng khiến tôi không thể theo dõi Messi được nhiều hơn”- Suzy kể lại.

Leave a Reply

*