Marcos Alonso: “Tôi vẫn giữ được phong độ tốt và sẽ kiến tạo trên 10 bàn ở mùa sau”

Hậu vệ người Tây Ban Nha tự tin về một mùa giải 2019 – 2020 tươi đẹp cùng Chelsea.

Chelsea đang trải qua quãng thời gian rất khó khăn khi họ đứng trước nguy cơ trắng tay mùa này cộng với việc tiếp tục không được dự Champions League mùa sau. Có quá nhiều lý do được đưa ra cho thất bại của Chelsea trong mùa này, đa số đều không hài lòng với chiến thuật của Sarri khi ông bị đánh giá là bảo thủ, một màu và không chịu lắng nghe. Sarri đẩy Kante, một tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới lên hàng tấn công trong khi sử dụng cậu học trò cưng Jorginho một cách vô hại ở giữa.

Bên cạnh đó, hai hậu vệ cánh của Chelsea cũng quá tệ, Deva già yếu, không còn nhanh nhẹn và Marcos Alonso để mất bóng liên tục, khả năng phòng ngự cũng như tham gia tấn công của Alonso quá tệ.

Chelsea hiện đang đứng thứ 6 và phải cạnh tranh quyết liệt cùng MU, Arsenal và Tottenham cho một vị trí trong Top 4. The Blues vẫn đang chinh chiến ở Europa League và nếu vô địch giải đấu này, họ chẳng cần nằm trong Top 6 NHA cũng có thể tham dự Champions vào mùa sau.

Có thể nói, một trong những vị trí chơi tệ nhất của Chelsea trong mùa giải này chính là hậu vệ cánh trái Marcos Alonso. Anh thường xuyên mắc lỗi, dễ dàng để đối thủ vượt qua và hỗ trợ tấn công vô hại. Alonso đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích và anh đã lên tiếng đáp trả: “Tôi vẫn giữ được phong độ tốt nhất kể từ khi đến đây. Tôi làm tốt công việc phòng ngự của mình và hỗ trợ tấn công thường xuyên. Bạn có thể thấy tôi tạt bóng rất nhiều vào phía trong nhưng chúng tôi không tận dụng được. Tô sẽ kiến tạo trên 10 bàn ở mùa sau, hãy chờ đợi sự trở lại của Chelsea”.

 

Leave a Reply

*