Man Utd nhiều khả năng mất De Gea vào tay PSG với giá 60 triệu bảng!

Đội bóng nước Pháp đang rất quan tâm thủ thành số 1 của MU và nhiều khả năng De Gea sẽ đến PSG vào mùa hè này.

Manchester United đang lo sợ việc mất thủ môn người Tây Ban Nha khi PSG sẵn sàng trả mức lương 350.000 bảng mỗi tuần để De Gea rời Old Trafford.

Có những vấn đề ở United mà người ta tin rằng cầu thủ 28 tuổi sẽ đến với gã khổng lồ Pháp, Đầu tiên là việc De Gea chỉ còn một năm hợp đồng vs MU. Thứ 2, De Gea đã nhận nhiều chỉ trích trong trận thua Manchester City.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại khi De Gea đã khẳng định được vị trí số 1 trong khung gỗ của Man United trong nhiều năm khó khăn mà MU phải vật lộn để tìm lại hình ảnh của mình.

Đầu mùa giải, anh nói với các đồng đội rằng anh muốn cống hiến cho câu lạc bộ hơn là tìm cách rời đi. Nhưng không có thỏa thuận nào về một hợp đồng mới giữa De Gea và MU. Tin đồn DeGea rời MU đã có rất nhiều năm nay nhưng lần này có vẻ đáng tin hơn. Anh ấy đã mắc lỗi trong bàn thắng của Leroy Sane, trong trận derby Manchester hồi giữa tuần và những sai lầm của anh ấy trước Barcelona ở Champions League đã khiến nhiều người nghĩ De Gea không còn muốn cống hiến cho MU.

Trong khi đó, Eric Baily cũng được dự đoán rời MU để đến Emirates khi Ole Gunnar Solskjaer bắt đầu xây dựng lại đội hình mới. Romelu Lukaku đã ám chỉ rằng anh sẽ đến Ý vào mùa hè, trong khi Inter Milan cũng tuyên bố quan tâm đến Alexis Sanchez. Điều đó cho thấy, MU đang đứng trước đợt thay máu lực lượng lớn.

Leave a Reply

*