Man City chi hơn 75 triệu bảng cho Maguire, vượt qua Van Dijk

Bầy Cáo không muốn bán Maguire với giá dưới 90 triệu bảng trước sự nhòm ngó của Man City.

Man City có thể phải chi ra mức phí vượt qua mức kỷ lục 75 triệu bảng mà Liverpool phải trả cho một hậu vệ khi họ ký hợp đồng với Virgil van Dijk.

Maguire là trung vệ đang nổi ở Anh, năm nay 26 tuổi, có kỹ năng chơi bóng và sự tự tin đáng kinh ngạc, điều này khiến anh trở thành cầu thủ lý tưởng của Pep Guardiola để xây dựng một Man City hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, muốn có được Maguire không phải là điều dễ dàng và họ có thể cần một khoản phí 90 triệu bảng để thuyết phục Leicester City nhả người vào mùa hè này. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là chiêu trò của Bầy Cáp để ép giá. Bởi lẽ, nhiều nguồn tin cho biết Leicester đang quan tâm cầu thủ của Burnley là James Tarkowski như một sự thay thế tiềm năng nếu họ không thể giữ Maguire.Tarkowski.

Có thể thấy rằng, ở NHA hiện tại Van Dijk đang quá ổn định và tỏ ra nổi bật hơn rất nhiều so với các trung vệ khác. Cầu thủ người Hà Lan sở hữu mọi yếu tố để trở thành trung vệ xuất sắc nhất thế giới và nhiều người đang trông chờ rằng, nếu Maguire đến Man City anh có thể cạnh tranh ngang ngửa được với hậu vệ người Hà Lan cho danh hiệu trung vệ xuất sắc nhất thế giới.

Nếu như Man City và Leicester City có được tiếng nói chung trong thương vụ Maguire thì nhiều khả năng, anh sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới,vượt qua số tiền 75 triệu bảng mà Liverpool bỏ ra mang Van Dijk về. Ngày đó, nhiều người cảm thấy buồn cười khi The Kop chi ra một số tiền quá lớn cho một trung vệ, nhưng sau 1 năm Van Dijk đã chứng tỏ rằng, anh xứng đáng 100 triệu chứ không phải 75 triệu.

Leave a Reply

*