Link Sopcast Espanyol vs FC Luzern, 02h00 ngày 16/8/2019

Link Sopcast Espanyol vs FC Luzern

Link sopcast Espanyol vs FC Luzern, ngày 16/08/2019 tại vòng sơ loại Europa League với chất lượng HD, được bình luận Tiếng Việt, Anh, Nga và cập nhật sớm nhất trước 20p trận đấu diễn ra.

– Link Acestream Espanyol vs FC Luzern sẽ được lấy trực tiếp dưới đây và có thể xem dễ dàng trên các phần mềm như sopcast link hoặc Acestream. Bạn có thể xem bằng cả trên máy tính, điện thoại iphone và android. Ngoài ra trận đấu này còn được phát sóng trực tiếp tại chuyên mục Trực Tiếp Bóng Đá “tại đây” của Tructuyenbongda.com bạn có thể lựa chọn và xem trận đấu giữa Espanyol vs FC Luzern mà không cần phải lấy link sopcast hoặc acestream. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chi tiết, diễn biến trận đấu, link sopcast “Espanyol vs FC Luzern” này để bạn tham khảo dưới đây.

Thông tin trận đấu

Ở trận Espanyol vs FC Luzern diễn ra vào lúc 02h00 ngày 16/8/2019, Espanyol không phải lo lắng nhiều vì đang có lợi thế dẫn tới 3 bàn từ lượt đi và trân lượt về này lại được đá sân nhà. Nhưng nỗi lo của họ sâu xa hơn nhiều vì rất có thể trận gặp Luzern sẽ là lần cuối cùng họ được sử dụng Marc Rocha, tiền vệ hàng đầu của đội bóng này.

Sau khi mất Mario Hermoso vào tay Atletico Madrid, Espanyol rõ ràng không muốn mất thêm một cầu thủ phòng ngự chất lượng nữa, mà cụ thể là Rocha. Mùa trước, Rocha chơi rất nõ lực, trở thành chốt chặn đáng tin cậy của đội bóng Tây Ban Nha nơi hàng tiền vệ, giúp họ duy trì vị trí thứ 7 trên BXH La Liga để qua đó Espanyol có suất dự vòng sơ loại Europa League mùa này. Rocha cũng được đánh giá là tương lai của bóng đá Tây Ban Nha khi anh từng là trụ cột của đội U21 xứ đấu bò.

Vắng Rocha, Espanyol sẽ phải trông chờ vào những cầu thủ khác tỏa sáng trước FC Luzern 

Vì vậy mà ở tuổi 22 song Rocha đã được Espanyol “trói” bằng điều khoản tự giải phóng lên tới 40 triệu euro. Thế nhưng trong bối cảnh rất cần một tiền vệ đánh chặn để dần thay thế cho Javi Martinez đã 31 tuổi, Bayern đang ráo riết lùng sục những lựa chọn thay thế. Theo giới thạo tin, Bayern đã ngỏ lời mua Rocha với giá 28 triệu euro, song đội bóng Tây Ban Nha kiên quyết từ chối. Thái độ của Espanyol luôn là rất quyết liệt trong thương vụ này vì họ biết tiềm năng của Rocha.

Bayern cũng không chịu bỏ cuộc. Họ quyết tâm thuyết phục đối tác đàm phán. Song nếu tiếp tục gặp khó thì họ sẽ chi ra 40 triệu euro để mua đứt ràng buộc giữa Espanyol và Rocha. Với tiềm lực tài chính của Bayern, 40 triệu euro không phải con số quá lớn nên có thể tin rằng lúc này, Espanyol nên chuẩn bị cho tương lai không Rocha.

Leave a Reply

*