Lampard: “Mùa sau, sẽ có đội hỏi mua Loftus Cheek 80 triệu Euro”

Nhận thấy phong độ tiến bộ vượt bậc của đàn em, huyền thoại của Chelsea F.Lampard đã dành những lời có cánh cho Loftus Cheek.

2 tuần trở lại đây, Chelsea đang dần lấy lại được niềm tin nơi người hâm mộ khi HLV Sarri đã chịu sử dụng những sao trẻ nổi bật như Loftus Cheek hay Hudson Odoi. Chính nhờ sự lắng nghe đó của Sarri mà Chelsea đang nằm trong Top 3 Ngoại hạng Anh.

Trận đấu với West ham vừa xong, Loftus Cheek cùng Odoi và Hazard chính là 3 cái tên được chấm điểm cao nhất trận đấu. Nếu như Odoi oanh tạc nơi cánh phải thì Hazard đã cho thấy bản lĩnh siêu sao của mình với cú đúp hoàn hảo. Trận này, Loftus Cheek thực sự tốt khi anh giúp Chelsea có tuyến giữa chắc chắn và hàng thủ đã được nhờ rất nhiều khi không phải làm việc quá vất vả như những trận đấu khác.

Nên nhớ rằng,Loftus Cheek đã từng khiến tất cả phải nể phục khi anh quyết định ở lại Chelsea cạnh tranh một suất đá chính dù vị trí của anh có quá nhiều người đang thi đấu. Là một cầu thủ trẻ và quyết định táo bạo đó của Loftus Cheek phần nào đang mang lại hiệu quả.

Ngay khi trận đấu giữa Chelsea và West Ham kết thúc. Cựu cầu thủ của Chelsea và West Ham là F.Lampard đã có những chia sẻ tập trung về Loftus Cheek. Anh cho rằng, Loftus Cheek chắc chắn sẽ tỏa sáng trong tương lai gần nếu như được trọng dụng. Thậm chí L8 còn khẳng định rằng mùa giải năm sau sẽ có đội bóng hỏi mua Loftus Cheek với giá 80 triệu Euro.

“Rất lâu rồi, các cầu thủ mang quốc tịch Anh không có chỗ đứng ở Chelsea, đặc biệt là hàng công. Nhưng tôi nhìn thấy sự khác biệt ở Odoi và Loftus Cheek. Odoi tôi chưa dám chắc chắn điều gì nhưng Loftus Cheek sẽ là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất NHA mùa sau và một vài đội bóng sẽ hỏi mua cậu ấy với giá 80 triệu Euro. Cậu ấy có thể hình quá tốt, sức mạnh cộng với sải chân dài của cậu ấy khiến tôi nghĩ đến Y.Toure”- Lampard chia sẻ.

 

Leave a Reply

*