Kante chấn thương, CĐV Chelsea lo lắng!

Việc ngôi sao người Pháp đang gặp vấn đề sức khỏe khiến nhiều NHM Chelsea cảm thấy lo lắng.

Nhiều bạn xem trận đấu ngày hôm qua chắc là rất thắc mắc tại sao lại thay N’Golo Kante ra sân khi anh đang thi đấu tốt ở hiệp 1, thậm chí chính anh là người gỡ hòa sau khi Chelsea bị dẫn trước 1-0. Lý do đã được Gianfranco Zola chia sẻ sau trận rằng tiền vệ người Pháp đã gặp phải một chấn thương nên không thể tiếp tục thi đấu.

Nếu bạn nào để ý ở hiệp 1, trong một pha phản công của The Blues, khi Kante đang dẫn bóng với một tốc độ khá nhanh sang phần sân đối thủ thì anh đã bị đốn ngã nhưng sau đó anh đã nỗ lực chuyền lên và trọng tài đã cho hưởng lợi thế. Có thể đó là tình huống mà Kante đã gặp phải chấn thương.

Thật may, chấn thương của Kante không nặng như người đàn em Callum Hudson-Odoi phải nghỉ hết mùa giải. Tiền vệ đang khoác áo số 7 của Chelsea vẫn sẽ kịp bình phục cho trận đại chiến với Manchester United sắp tới.

Ở trận đấu với Burnley, The Blues không chỉ mất 2 điểm mà chúng ta còn mất đi 2 cầu thủ quan trọng. Hy vọng điều này sẽ không lặp lại ở những trận đấu còn lại của mùa giải.

Leave a Reply

*