K.Zouma: “Trước trận gặp Arsenal tôi đã quyết tâm làm tất cả vì Chelsea”

Ngôi sao thuộc biên chế của Chelsea đang thi đấu cho Everton bày tỏ mong muốn được quay lại đội bóng chủ quản.

K.Zouma vừa có trận đấu quá xuất sắc trước Arsenal để giúp Everton đánh bại Arsenal với tỉ số 1 – 0. Điều này đã giúp Chelsea có cơ hội vượt mặt Pháo thủ để lọt vào Top 4. Hiện tại, Chelsea đang đứng thứ 5, bằng điểm với Arsenal nhưng đứng sau do kém chỉ số phụ.

Chelsea đang gặp nhiều bất ổn và nhiều khả năng sẽ không kháng cáo thành công lệnh cấm mua cầu thủ 2 kỳ liên tiếp. Chính vì thế, Chelsea đang có chiều hướng sử dụng các cầu thủ cho mượn và K.Zouma chính là cái tên nổi bật nhất hàng thủ được các CĐV liên tục yêu cầu Chelsea gọi về để đá chính thay Luiz.

Trận đấu gặp Arsenal vừa qua, Zouma thi đấu tuyệt vời, nhờ thể hình, tốc độ và sức mạnh… Zouma đã khiến những đường tấn công của Arsenal bế tắc và không thể chọc thủng lưới của Everton. Ngay sau khi trận đấu kết thúc Zouma đã chia sẻ: “Tôi đã làm tất cả mọi thứ vì đội bóng của tôi, mọi thứ đã rất thành công. Trước trận gặp Arsenal tôi đã quyết tâm làm tất cả vì Chelsea. Tôi cảm ơn Everton đã cho tôi được ra sân nhưng Chelsea mới là đội bóng của tôi. Tôi sẽ cố gắng để được quay lại sớm nhất…”

Những chia sẻ của Zouma càng khiến các CĐV Chelsea nóng lòng muốn đưa anh về. Nếu mùa giải sau Zouma được đá chính thì có lẽ Chelsea sẽ chẳng lo mắc những sai lầm ngớ ngẩn như David Luiz.

Leave a Reply

*