Josep Guardiola khuyên Sarri để Kante đá cặp với Jorginho, Chelsea sẽ rất đáng sợ!

HLV trưởng của Man City đã có những chia sẻ trước việc Jorginho bị chỉ trích suốt thời gian qua.

Sau rất nhiều trận đấu thảm hại của Chelsea như: thua 0 – 4 trước Bournemouth, 0 – 6 trước Man City, 0 – 2 trước MU và thua Man City trong trận chung kết League Cup. Đa số các CĐV của Chelsea đã đổ lỗi lên đầu HLV Sarri và cậu học trò cưng Jorginho.

Jorginho bị la ó rất nhiều trong trận gặp Malmo ở Europa League. Mỗi khi tiền vệ người Italia có bóng, chẳng ai muốn xem vì nó chỉ dừng ở mức chuyền qua chuyền lại và mất bóng. Thể lực yếu, không giúp được gì cho hàng công, Jorginho được coi là người thừa của Chelsea và mỗi khi anh ra được đá chính, The Blues coi như đá chấp người.

Mới đây, HLV Josep Guardiola đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về Jorginho, ông cho rằng Jorginho là một cầu thủ giỏi, có tư duy. Tuy nhiên, việc tiền vệ người Ý phải lo thêm việc tranh bóng về lùi về phòng ngự đã khiến tài năng thực sự của anh chàng này không được phát huy.

“Tôi rất thích cách chơi bóng của Jorginho, anh ấy là người biết thu hồi bóng cũng như mở ra những đường chuyền đầy lý tưởng cho hàng công. Nhưng có lẽ Sarri chưa thực sự dùng anh ấy đúng cách nhất. Tôi thắc mắc là tại sao Kante không được đá cặp với Jorginho? cậu ta sẽ làm tất cả để Jorginho thoải mái nghĩ ra những pha bóng sáng tạo phía trên. Tôi đã từng hỏi mua Jorginho nhưng anh ấy chọn về Chelsea. Mùa hè vừa rồi, nếu tôi có được anh ấy thì anh ấy sẽ mạnh mẽ và đáng xem hơn rất nhiều.” – Josep Guardiola chia sẻ.

 

Leave a Reply

*