Huyền thoại Liverpool – Jamie Carragher: “MU và Arsenal chắc chắn nằm ngoài Top 4”

Hiện tại, cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh đang diễn ra rất kịch tính và Arsenal là đội nắm nhiều lợi thế nhất khi họ không phải đối đầu với Top 6 từ giờ đến hết mùa. Tuy nhiên, huyền thoại Liverpool – Jamie Carragher vẫn tin rằng Arsenal sẽ nối gót MU nằm ngoài Top 4.

Jamie Carragher, huyền thoại của Liverpool đang là BLV cho Sky Sports khẳng định rằng, Arsenal sẽ không thể cán đích trong Top 4 vì họ thi đấu trên sân khách rất tệ, dù không phải chạm mặt các đội trong nhóm Big 6. Ở chương trình Monday Night Football, Carragher nói: “Tôi chọn Tottenham và Chelsea nằm trong Top 4. Arsenal có lịch thi đấu dễ thở nhưng họ sẽ mất điểm trước những đối thủ cực kỳ khó chịu là Everton, Watford, Wolves, Burnley cũng như Leicester. Họ phải thi đấu 5 trận trên sân khách 7 trận còn lại và phong độ trên sân khách của họ là rất tệ, nên việc nằm ngoài Top 4 cũng không khó hiểu”.

Có thể thấy rằng, những gì mà Carragher nói rất có cơ sở khi Arsenal mới có 19 điểm trên sân khách ở mùa này. Họ có thành tích 5 thắng, 4 hòa và 5 thua. Pháo thủ để thủng lưới 27 lần và ghi 26 bàn khi làm khách ở mùa này.

Về phía MU, Jamie Carragher cho rằng, việc để thua Wolves đã khiến cơ hội của Qủy Đỏ giảm đi rất nhiều. Trong khi đó, MU phải chiến đấu ở Champions League và đối thủ tiếp theo của Pogba cùng các đồng đội lại là ứng cử viên vô địch Barcelona. Chính vì thế, Jamie Carragher dự đoán MU nằm ngoài Top 4 là có cơ sở.

Leave a Reply

*