HLV Arsene Wenger: “Đến giờ tôi vẫn khó chịu khi Chelsea cướp Drogba của tôi”

Cựu HLV của Arsenal đã chia sẻ những điều nuối tiếc nhất trong sự nghiệp, trong đó có việc không thể mang Drogba về sân vận động Emirates.

Tiền đạo Drogba đã đến Chelsea từ Marseille với giá trị chuyển nhượng 24 triệu bảng. Kể từ khi đến Stamford Bridge, Drogba đã nhanh chóng trở thành tiền đạo đẳng cấp thế giới. Anh được đặt biệt danh và “Voi rừng” bởi khả năng càn lướt, thi đấu dũng mãnh của mình. Drogba đã có những danh hiệu cao quý cùng Chelsea như: Champions League, Premier League, FA Cup…

Có thể nói, mẫu tiền đạo như Drogba được tất cả các đội bóng yêu thích và Arsene Wenger thời còn dẫn dắt Arsenal cũng vậy. Chiến lược gia người Pháp cho biết, ông đã cố gắng mua Drogba từ khi anh còn thi đấu cho CLe Mans (đội hạng 2 của Pháp), trước khi anh đến CLB Guingamp và sau đó là Marseille.

” Mới xem Drogba thi đấu 1 lần ở Pháp, tôi đã ấn tượng và biết rằng cậu ấy sẽ là một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Tôi đã chờ đợi thêm một thời điểm khác khi cậu cứng cáp hơn để đưa cậu ấy về Arsenal. Tuy nhiên, Chelsea đã phá hủy tất cả và cướp mất tiền đạo giỏi của tôi. Đến giờ tôi vẫn khó chịu khi bị Chelsea cướp mất Drogba” – HLV Arsene Wenger chia sẻ trên Arsenal TV Online.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp cũng bày tỏ việc từng khá ghen tỵ với các HLV của Chelsea khi BLĐ The Blues sẵn sàng chi ra các khoản tiền lớn để mua sắm. Đặc biệt, Arsene Wenger rất yêu thích những cầu thủ trẻ của Chelsea khi ông đánh giá rằng, đội chủ sân Stamford Bridge có rất nhiều ngôi sao trẻ có thể tỏa sáng rực rỡ nhưng tiếc rằng Chelsea không biết cách sử dụng.

Leave a Reply

*