Hiệu ứng Công Phượng quá mạnh, được truyền hình Hàn làm phóng sự riêng!

kênh truyền hình lớn của Hàn Quốc, KBS đã làm một phóng sự riêng về tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng vẫn chưa có nhiều cơ hội ra sân cho Incheon United nhưng anh thường để lại dấu ấn mỗi khi được trao cơ hội. Bên cạnh đó, hiệu ứng truyền thông của Công Phượng cũng rất lớn và mới đây, KBS – kênh truyền hình lớn của Hàn Quốc đã đưa ra thông báo khi họ chuẩn bị công chiếu phóng sự về Công Phượng.

Phóng sự này nói về cuộc sống cá nhân đời thường và những tâm sự của Công Phượng sau 2 tháng thi đấu ở Incheon. Trên fanpage của đài truyền hình này còn sử dụng tiếng Việt để giới thiệu về phóng sự của Công Phượng.

Được biết, phóng sự này sẽ được phát trên VIVA Kleague của KBS2TV vào thứ 3 lúc 0h25 (theo giờ Hàn Quốc). Tức là phóng sự này sẽ được phát vào ngày hôm nay, 2/4.

Tham khảo: 

Kể từ khi Công Phượng xuất hiện tại Hàn Quốc, CLB Incheon đã có được nguồn lợi rất lớn từ truyền thông. Người ta cho rằng người hâm mộ Việt Nam chờ Công Phượng ra sân giống như việc CĐV Hàn Quốc hưng phấn khi thấy Son Heung Min bước ra sân VĐ Wembley, nước Anh.

Incheon United đang nhận được lượng CĐV khoảng 8000 người mỗi trận kể từ khi có Công Phương. Đầu tháng 4, CLB thông báo rằng sẽ giảm đến 50% giá trị vé đến sân cho CĐV Việt Nam khi đội bóng này thi đấu trên sân nhà (ngày 3/4, 14/4 và 27/4).

 

Leave a Reply

*