Hết Xuân Trường, đến lượt Trọng Hoàng bị Đức Huy “troll” không thương tiếc!

Phạm Đức Huy là cầu thủ nổi tiếng với những trò đùa mang lại niềm vui cho NHM. Nhưng với Xuân Trường, Duy Mạnh, Văn Toàn… thì lại là nạn nhân của những lần “dìm hàng” không thương tiếc của Đức Huy.

Xuân Trường rất nhiều lần bị Đức Huy tung ảnh “dìm” lên mạng xã hội. Mới đây nhất là đúng dịp sinh nhật của tiền vệ người Tiền Quang. anh bị người bạn công khai bức ảnh “xấu độn thổ” lên mạng xã hội. Điều này khiến Xuân Trường chỉ muốn lao đến và đấm cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB Hà Nội.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Xuân Trường đang rất bận rộn và gặp khó khăn trong quá trình thi đấu ở Thái Lan, nên Đức Huy không thể “dìm hàng” Xuân Trường được nữa. Tuy nhiên, anh đã tìm đến Trọng Hoàng. Cụ thể, cầu thủ gốc Nghệ An đã đăng ảnh đi du lịch sang chảnh bên nước ngoài, anh mặc áo phông đơn giản cùng short kaki trắng, tạo nên sự năng động và khỏe khoắn.

Nếu như Ngô Hoàng Thịnh khen “đẹp”, những người khác hết lời khen Trong Hoàng “như một nam thần”, thì Đức Huy đã nhảy vào phá đám với bình luận: “Nhìn bạn Hoàng mà tớ ngỡ như mình đang lạc vào vườn hoa Nhật Tân”. Có thể thấy rằng, Đức Huy đang bóng gió nói rằng, Trọng Hoàng ăn mặc lòe loẹt và điệu đà.

Trước đó, Đức Huy cũng khiến Trọng Hoàng phải đứng ngồi không yên, nhận thấy nam cầu thủ của Viettel ăn mặc lịch lãm với quần đen áo trắng, Đức Huy đã nhảy vào nói “Chưa thấy cầu thủ nào nhiều tiền, đẹp trai, tóc dài và dầy như vậy”.

Có thể nhận thấy rằng, Đức Huy chỉ đang trêu đùa và tạo nên sự thoải mái với đồng nghiệp, hơn nữa nó cũng giúp cho NHM cảm thấy thích thú và yêu mến các cầu thủ hơn.

Leave a Reply

*