Hazard chạy quanh sân, ném áo lên khán đài “Nếu đó là trận đấu cuối của tôi…”

Eden Hazard là cầu thủ duy nhất của Chelsea chạy quanh SVĐ và ném áo lên khán đài sau khi Chelsea lọt vào trận chung kết Europa League.

Chelsea đã đánh bại Eintracht Frankfurt trên loạt sút luân lưu cân não. Hazard là cầu thủ cuối cùng sút thành công giúp Chelsea có được chiến thắng. Ngay sau khi làm nên điều tuyệt vời cho The Blues, anh đã chạy quanh SVĐ và ném áo thi đấu lên khán đài khiến tất cả xúc động. Hành động này rất có thể, Hazard đã chuẩn bị cho một chuyến đi xa và rời khỏi mái nhà Stamford Bridge.

Sau trận đấu, khi được hỏi về tương lại, siêu sao người Bỉ đã úp mở: “Tôi sẽ nỗ lực hết mình nếu đó là trận cuối cùng của tôi tại Chelsea, nhưng lúc này, tôi không rõ tâm trí tôi đang nghĩ gì.”. Rất có thể, Hazard đã có quyết định cho riêng mình, nhưng anh đang khó xử khi Chelsea là nơi anh công hiến 7 năm qua và chính nơi đây giúp anh có được tầm cao thế giới, sở hữu hàng trăm triệu người hâm mộ.

Còn vài ngày nữa mùa giải 2018 – 2019 sẽ kết thúc và thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa. Chelsea đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ các nhân tài khi họ bị cấm chuyển nhượng. Trong khi đó, việc giữ chân các ngôi sao quan trọng như Hazard đang bế tắc. Nhưng với tình thế này, Chelsea sẽ cố gắng làm tất cả để thuyết phục ngôi sao số 1 của mình ở lại. Mùa sau, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ phải thi đấu ở Champions League, nếu như mất Hazard sẽ rất khó để Chelsea có thể chinh chiến ở giải đấu khốc liệt này.

Trước thông tin Hazard sẽ ra đi, những huyền thoại của Chelsea như Drogba, Lampard đã cho rằng, siêu sao người Bỉ sẽ ở lại Chelsea và trở thành huyền thoại vỹ đại ở đây. Họ cho biết, Hazard đủ thông minh để quyết định ra đi hay ở lại. Thậm chí, Drogba còn khẳng định rằng: “Tôi chắc chắn Hazard sẽ ở lại”. Đây cũng là điều mà các CĐV của Chelsea đang rất chờ đợi. Chelsea đã trở lại Champions League và Hazard sẽ là nhân tố chính giúp Chelsea có được danh hiệu lần thứ 2.

Leave a Reply

*