Florent Malouda: BLĐ Chelsea đã đe dọa tôi và nhiều cầu thủ khác, tôi chỉ nhớ CĐV Chelsea mà thôi!

Florent Malouda đã chia sẻ nguyên nhân thực sự khiến anh phải ra đi.

Florent Malouda đến Chelsea vào năm 2007 từ Lyon, anh đã có 6 năm cống hiến cho The Blues và dành được rất nhiều danh hiệu cao quý ở đây. Sau đó, Malouda đã gia nhập Trabzonspor dưới dạng chuyển nhượng tự do. Thời điểm đó, tất cả đều cho rằng tiền vệ người Pháp ra đi là vì không đạt thỏa thuận về lương, nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy.

Florent Malouda chia sẻ về lý do ra đi: “Tôi đã rất bức xúc với BLĐ và tôi nói thẳng với họ rằng tôi sẽ không làm theo yêu cầu của họ. BLĐ đã đe dọa tôi và họ còn làm điều đó với cả Nicolas Anelka và Alex.

Tôi có tất cả mọi thứ ở đây, nhưng tôi không sợ lời đe dọa đó, tôi phải sống với đúng con người của tôi. Không ai có thể lấy đi những gì tôi đã làm ở đây và họ không có quyền đó. Tôi luôn nhận được sự yêu quý từ đồng đội và các CĐV, họ tôn trọng và động viên tôi rất nhiều. Tôi đã muốn ở lại thật lâu, cống hiến hết sức mình nhưng mọi thứ thật tồi tệ.”

Lời phát biểu này của Malouda khá mập mờ khi anh không tiết lộ cụ thể lý do mâu thuẫn giữa anh và BLĐ là gì nhưng nhiều người đoán rằng, BLĐ Chelsea ép anh rời đi trong khi anh muốn được ở lại vì bản thân Malouda rất yêu mến các CĐV Chelsea.

Đến hiện tại, cả Malouda và BLĐ của Chelsea vẫn chưa lên tiếng giải thích về sự việc này. Tuy nhiên, với những gì mà cầu thủ người Pháp đóng góp cho Chelsea, anh xứng đáng được yêu mến và tôn trọng.

Leave a Reply

*