Fan MU tranh cãi gay gắt khi đội nhà thua trận!

Ngay sau khi chứng kiến trận thua “tâm phục khẩu phục” của đội nhà trước MC, rất nhiều fan MU đã tranh cãi căng thẳng với nhau.

Trong rất nhiều ý kiến, thì chia sẻ của Lĩnh Antoine đang được chú ý : “Nếu M.U xuống hạng liệu những lời lẽ trách móc nhiều như nào? Thắng thì cào bàn phím hết lời khen, thua thì trách này trách nọ. fan MU đông nhưng liệu MU tệ như này vài năm nữa còn được mấy người fan chân chính? nên nhớ đây là bóng đá MU cũng là một đội bóng mà anh em ta yêu thì tại sao chúng ta lại trách hờn này nọ. Trong khi bóng đá có kẻ thắng người thua, huống gì chúng ta đang chuyển giao tất cả các thế hệ từ HLV cho đến cầu thủ và ban quản lý. Tôi cho anh em lời khuyên cảm thấy MU tệ thì đi mà yêu đội bóng khác đừng ước ao mua ông này ông nọ.đừng mong MU đá đâu thắng đó mấy ông biết thế nào là bóng đá không?”.

Phía dưới bài viết này, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Bạn Tuyển Tống bình luận: “Về cơ bản là nhân sự của MU không đủ mạnh người thay thế không đủ tốt chiến thuật tốt nhưng thay đổi chiến thuật cho phù hợp giai đoạn trận đấu chưa tốt và đẳng cấp mc vẫn hơn MU 1 bước thua không phải bàn cãi nếu không mua dc cầu thủ giỏi thì khó mà cạnh tranh Top 4 mùa sau”.

Trong khi đó, bạn Quất Ba Số lại tìm ra những điểm yếu của đội bóng: ” Young khả năng tấn công làm tốn sức đội nhà( chạy sắp chết lên young tạt như bắn chim). Nhưng không trách được ,anh ta đã đá rất cố gắng k ai phòng ngự tốt hơn. Fred chuyền bóng kém, bù với pressing rất nhiệt. Kém nhưng ai tốt hơn anh. 3 ông thay vào chỉ ăn hại. Lingard thì đầu trận nhiệt, nhưng sau 30’ bị đuối và chơi không tập trung. De Gea bàn thua không trách nhưng thái độ tập trung không có so với Anderson đẳng cấp không nói còn trận này thua hẳn. HLV vẫn non kinh nghiệm và đội hình thì kém không trách được HLV”.

Leave a Reply

*