Fan cứng 50 năm của Liverpool và lời tâm sự đầy nghẹn ngào!

Mới đây, trong một nhóm hoạt động của NHM Liverpool, đã có một bài viết khiến hàng nghìn người cảm thấy rung động.

Liverpool có CĐV trung thành nhất thế giới

Người ta vẫn nói rằng, Liverpool đã đội bóng có fan trung thành nhất trên thế giới. Điều đó hoàn toàn đúng khi có những người theo dõi The Kop hàng chục năm, trải qua cơ hạn hán 29 năm không vô địch giải đấu cao nhất nước Anh nhưng họ vẫn ở bên đội bóng, trông mong từng thế hệ này đến thế hệ khác để hi vọng chiếc Cúp sẽ đến với Lữ đoàn đỏ.

Cụ thể, trong nhóm Liverpool quán, Facebook Nhat Quang chia sẻ: “Thân ái chào các Liverpool fan. Tối qua thức trắng đêm, các bạn biết rồi đó, mong cho Man City hòa để ước mơ 29 năm qua thành hiện thực, nhưng điều đó đã không xảy ra. Buồn lắm các bạn, không gì miêu tả hết. Nhiều khi tự hỏi sao mình yêu Liverpool đến như vậy? Có phải là những cảm xúc họ đã mang lại trong những niềm hy vọng vô địch Premier League? Một đội bóng đã chiến đấu vì hàng triệu Liverpool fan trên toàn thế giới và cho cả bản thân họ. Nếu năm nay không vô địch Premier League, bao trái tim lại tan nát vì hy vọng và lại hy vọng vào mùa sau.

Tôi yêu Liverpool và cả các Liverpool fan. tham gia vào Liverpool quán tôi được tâm sự nhiều hơn với các bạn. Khi vào mùa chuyển nhượng, các bạn góp ý vào chuyển nhượng cầu thủ ( có bạn dịch trên các trang báo nước ngoài để thông tin nhanh hơn cho các thành viên); khi tập huấn chuẩn bị mùa giải mới, chúng ta cùng theo dõi các cầu thủ mới thể hiện như thế nào, có phù hợp không?; nhất là thời gian gần đây khi chúng ta thất thế trong cuộc đua vô địch, chúng ta lại cầu trời cho những tình huống xảy ra để chúng ta có cơ hội lên ngôi vào cuối mùa. Thương lắm! Như tối qua, có hình ảnh cầu cho chủ tịch quá cố của Leicester city phù hộ để thắng MC, hình ành cúng cả trăm con gà và đốt nhang cầu nguyện..vv…

Những việc làm đó rất hồn nhiên nhưng thể hiện chúng ta yêu Liverpool như thế nào. Cảm ơn Liverpool đã đem lại cho chúng ta những cảm xúc tuyệt vời . Trân trọng tình cảm của các bạn đối với CLB tuyệt vời Liverpool. You/ll never wall alone, chúng ta sẻ cùng nhau tiếp tục đồng hành cùng Liverpool, dù kết quả cuối mùa như thế nào, nhất định là như vậy, bởi vì chung ta là Liverpool fan.”.

Chân dung vị fan cứng của Liverpool tại Việt Nam

Bài chia sẻ của bác đã nhận được hàng trăm bình luận cũng như lượt yêu thích từ những người yêu mến Liverpool. Qua bài viết đó, chúng ta có thể thấy rằng, Liverpool tiếp tục chứng minh cho tất cả họ luôn có những CĐV trung thành bậc nhất thế giới và dù cho mùa này The Kop trắng tay thì tình yêu của NHM vẫn còn nguyên vẹn.

Leave a Reply

*