Edu Gaspa có thể sẽ là giám đốc kỹ thuật của Arsenal

Như vậy chính thức có thông tin  giám đốc kỹ thuật Edu Gaspar sẽ được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng cho vị trí này vào mùa bóng sang năm. Hãy cùng tructuyenbongda.com tìm hiểu một vài thông tin thêm về tin đồn Edu Gaspar lên làm GDKT ở mùa tới:

1. Juca Kfouri, người đăng tải thông tin này là một trong những phóng viên giỏi nhất của Brazil theo Tim Stillman, vậy nên tin đồn này cực kì đáng tin cậy.

2. Theo Kfouri, Arsenal đã đạt thỏa thuận với Edu hồi tháng Hai, tức là trước khi Monchi ra thông báo quay trở lại Sevilla. Vậy nguồn của phóng viên này sai, có sự sai sót trong dịch thuật, Arsenal đã chuẩn bị trước khi biết Monchi phân vân hay đây lại là một pha lật kèo kinh điển như vụ Arteta ở mùa hè?

3. Người đứng sau thương vụ này là Kia Joorabchian, một tay siêu cò bóng đá đứng sau thương vụ Coutinho về Barcelona và một loạt cầu thủ Brazil khác như Luiz, Ramires… giúp Roman Abramovich mua Chelsea, Thaksin Shinawatra mua Man City (trước khi bán cho ông chủ Ả Rập)… Theo Tim Stillman, Joorabchian có mối quan hệ vô cùng mật thiết với Corinthians tương tự như Jorge Mendes và Wolves mà Corinthians lại chính là nơi Edu làm việc trước đó.

4. Cách đây không lâu, trong một buổi arsecast, David Ornstein đã khẳng định bằng mối quan hệ của mình, Sanllehi sẽ không ngại giúp Arsenal làm việc với các siêu cò. Và một trong số các cái tên anh nhắc đến chính là Joonrabchian. Chính vì vậy khả năng rất cao chúng ta sẽ được đồn đoán với các thân chủ khác của tay siêu cò này vào mùa hè. Ví dụ: David Luiz, Andreias Perreira..

Leave a Reply

*