Dybala lên tuyển vướng Messi, ở CLB gặp CR7!

Việc được thi đấu với 2 siêu sao bóng đá hiện tại là 1 điều may mắn, nhưng nó vô tình khiến cầu thủ tài năng như Dybala bị lãng quên.

Dybala lên tuyển vướng Messi, ở CLB gặp CR7!

Tài năng của Dybala là không phải bàn cãi. Cầu thủ người Argentina luôn nằm trong top các cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới kể từ khi chuyển đến Juventus năm 2015.

Nếu Brazil có Neymar thì Argentina sở hữu Dybala. Nhưng Albicelestes luôn là đội bóng của Messi, và điều này hoàn toàn xứng đáng vì El Pulga nắm giữ tài năng “trăm năm có một”. Dybala đến giờ chưa thể tìm ra cách thích nghi để được chơi bên cạnh Messi.

Ở Juventus, Dybala là Vua… cho đến khi Ronaldo đặt chân đến Turin. Một lần nữa, Dybala không thể thích nghi với đối tác của mình trên sân bóng.

Vì sở hữu tài năng siêu việt cùng với khả năng săn bàn không thể tin nổi, ghi đến hơn 600 bàn thắng trong màu áo CLB, mọi đồng đội đều phải tìm ra cách thích nghi với Messi hay Ronaldo nếu muốn chơi cùng. Nhưng Dybala lại… thất bại.

Dybala một chín một mười với Neymar về tài năng chơi bóng, nhưng nếu muốn tiến bộ, La Joya nên học hỏi ngôi sao người Brazil về khả năng thích nghi với người giỏi hơn mình.

Việc được thi đấu với 2 siêu sao bóng đá hiện tại là 1 điều may mắn, nhưng nó vô tình khiến cầu thủ tài năng như Dybala bị lãng quên.

Dybala quá may mắn khi được thi đấu với cả CR7 lẫn Messi, nhưng anh lại bị cái bóng quá lớn của 2 siêu sau này che lấp. Nhưng nếu tính xa hơn, Dybala hoàn toàn có thể vươn lên làm một cầu thủ tầm cỡ. Bởi lẽ, Messi hay CR7 cũng chỉ thi đấu đỉnh cao được 3 – 4 năm nữa và đó sẽ là lúc để Dybala bung sức. Chính vì vậy, anh nên tranh thủ thời gian được thi đấu bên cạnh 2 cầu thủ này để học hỏi từ kỹ năng cho đến bản lĩnh của một cầu thủ lớn. Có như vậy, Dybala mới có thể biến mình trở nên vĩ đại hơn.

Leave a Reply

*