Đồng đội của Xuân Trường bên Thái: “Tôi thấy Trường hay đi lang thang 1 mình”

Suchao Nuchnum đã có những chia sẻ về Xuân Trường khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Mới sang Thái Lan được một thời gian ngắn, Xuân Trường đã khiến người hâm mộ lo lắng khi anh gầy và đen đi rất nhiều. Có lẽ K-League đang quá khắc nghiệt với chân sút người Tuyên Quang khi anh không có nhiều cơ hội được ra sân.

Ngày 9/4, Lương Xuân Trường đã được vào sân thi đấu sau 6 trận không được Buriram United sử dụng và anh chỉ mất đúng 1 phút để đội bóng của mình ghi điểm ở AFC Champions League. Xuân Trường đã có pha kiến tạo đẳng cấp cho Suphanat Mueanta ghi bàn. Qua đó, giúp Xuân Trường có được pha kiến tạo đầu tiên ở sân chơi cao nhất châu Á cho các CLB.

Xuân Trường đang gặp quá nhiều khó khăn khi anh phải ngồi dự bị gần như tất cả các trận của đội kể từ khi chuyển đến. Việt Nam đang có 3 cầu thủ xuất ngoại. Trong khi Lâm Tây là sự lựa chọn số 1 ở vị trí thủ môn của Muangthong United còn Công Phượng cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ NHM Incheon.

Những hình ảnh mới đây của Xuân Trường đã khiến NHM Việt Nam rất lo lắng khi anh gầy và đen đi rất nhiều. Đã có rất nhiều lời động viên được gửi đến Xuân Trường và có một số CĐV còn khuyên cầu thủ sinh năm 1995 trở về Việt Nam nếu như Thái Lan quá mệt mỏi.

Mới đây nhất, cầu thủ người Thái Lan Suchao Nuchnum (đồng đội của Xuân Trường) đã có những chia sẻ về chân sút gốc Tuyên Quang: “Tôi biết mọi thứ đang rất khó khăn với cậu ấy, cả đội luôn động viên và giúp đỡ cậu ấy. Nhưng Xuân Trường cần thời gian để thích nghi và cải thiện. Tôi thích sự chăm chỉ và quyết tâm của cậu ấy. Nhiều lúc cả đội tập xong, tôi thấy Xuân Trường đi lang thang một mình với rất nhiều tâm sự. Tôi biết cậu ấy đang rất mệt mỏi. Thậm chí, Xuân Trường còn không ăn uống được nhiều có thể cậu ấy chưa quen đồ ăn bên đây hoặc cậu ấy có nhiều thứ đang suy nghĩ”.

Đọc thêm: Tructuyenbongda.Com

Leave a Reply

*