Courtois nịnh Zidane “Tôi sẽ giúp ông ấy có được Hazard”

Sau khi Zinédine Zidane trở lại Real Madrid, nhiều người đã nghĩ đến tương lai đen tối cho T.Courtois.

Sau chuỗi thành tích bết bát, Real Madrid đã thuyết phục được Zinédine Zidane về dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha một lần nữa. Trước đó, cũng có tin đồn chiến lược gia người Pháp sẽ đến Chelsea. Sự trở lại của Zinédine Zidane đang khiến cả làng túc cầu bất ngờ. Trong khi đó, Chelsea lại run sợ vì khả năng mất ngôi sao số 1 E.Hazard là rất lớn.

Tham khảo thêm:

Zinédine Zidane đã nhiều lần bày tỏ sự yêu quý với H10, ông từng thuyết phục siêu sao người Bỉ đến Real nhưng không thành. Trong khi đó, Hazard cũng chia sẻ rằng anh là một fan cứng của Zinédine Zidane. Chính vì thế NHM Chelsea đang rất lo lắng sẽ mất ngôi sao của mình vào hè này. Thậm chí, Zinédine Zidane cũng tuyên bố ông quan tâm đến Kante. Nếu như H10 cùng Kante rời Chelsea, không biết The Blues sẽ phải làm gì tiếp theo khi họ đứng trước nguy cơ cấm 2 năm chuyển nhượng.

Sau khi Zinédine Zidane trở lại Real, truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin T.Courtois sẽ không được trọng dụng. Bởi lẽ, chiến lược gia người Pháp thích Navas hơn. Lúc trước ra đi, ông cũng khuyên Perez nên cho Navas bắt chính. Rõ ràng, Navas bắt tốt hơn Courtois suốt từ đầu mùa.

Có vẻ như thủ thành người Bỉ cảm nhận được mối nguy hại. Trong buổi họp báo mới nhất, Courtois đã chia sẻ việc anh đang cố gắng thuyết phục Hazard đến Real Madrid. Nếu như điều đó thành công, khả năng Zinédine Zidane để Courtois bắt chính hoàn toàn có căn cứ. “Tôi rất vui khi Zinédine Zidane quay trở lại, ông ấy phù hợp với đội bóng và giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hazard từng nói với tôi rằng anh ấy yêu mến Zinédine Zidane. Tôi rất muốn được gặp lại anh ấy ở đây và tôi đang nói chuyện rất tốt với Hazard”- Courtois chia sẻ.

 

Leave a Reply

*