Công Phượng lại không được thi đấu, Incheon thua sấp mặt, fan Hàn nổi điên!

Ông Lim Joong Yong tiếp tục không đăng ký Công Phượng trong trận đấu với Gangwon.

Công Phượng có trận thứ 2 không được đăng ký

Trước đó, HLV Lim Joong Yong đã tuyên bố ông không thích thái độ tập luyện của Công Phượng. Ông ta cho rằng, tiền đạo xứ Nghệ đang mất ý chí thi đấu và việc ông không điền tên Công Phượng thi đấu là hoàn toàn xứng đáng.

Mới đây, trong trận đấu với Gangwon, HLV tạm quyền người Hàn Quốc tiếp tục không cho Công Phượng có cơ hội ra sân và đội bóng của ông đã nhận thất bại tối thiểu 0 – 1. Điều này khiến cho chiếc ghế tạm quyền của Lim Joong Yong cũng phải lo lắng khi 3 trận vừa qua, ông chưa thể giúp đội bóng có được chiến thắng.

Dù Incheon đã đón chào sự trở lại của các cầu thủ quan trọng như: Nam Jun Jae hay Mugosa nhưng HLV vẫn không cho họ ra sân ngay từ đầu. Còn Công Phượng, vị HLV này đã không ngần ngại gạch tên ra khỏi danh sách đăng ký. Ông Lim đã tin dùng Kim Bo Sub và cầu thủ này thi đấu quá mờ nhạt. Trong khi đó, Gangwon lại có được trọn vẹn 3 điểm nhờ pha lập công của Shin Kwang Hoon.

Thất bại này khiến đội bóng của Công Phượng chỉ có được 6 điểm sau 10 vòng đấu và đứng cuối cùng trên BXH. Ngay sau khi biết tin HLV Lim Joong Yong không đăng ký cho Công Phượng thi đấu, rất nhiều NHM bên Hàn của Incheon United đã tỏ ra bất bình, họ cho rằng Công Phượng là người có khả năng kéo dãn hàng thủ đối phương, tạo khoảng trống cho đồng đội. Việc HLV Lim Joong Yong không cho Công Phượng thi đấu khiến trận đấu này giảm bớt lượng khán giả đến sân cũng như theo dõi qua vô tuyến.

Leave a Reply

*