Công Phượng khiến NHM cười bò với loạt biểu cảm uống trà sữa ở Hàn Quốc

Chân sút 24 tuổi đã khiến NHM được phen thích thú khi anh có những biểu cảm khó đỡ trong lúc uống trà sữa.

Công Phượng có những phút giây vui vẻ bên bạn bè sau 2 trận không được đăng ký thi đấu

Công Phượng đang gặp rất nhiều khó khăn ở Hàn Quốc khi anh không được đăng ký thi đấu 2 trận liên tiếp và rất có thể sẽ thêm nhiều lần như vậy. Nguyên nhân được HLV tạm quyền của Incheon United đưa ra là ông không thích thái độ tập luyện của Công Phượng và ông cũng nhận thấy tiền đạo xứ Nghệ không còn giữ được phong độ đỉnh cao trong màu áo ĐT Việt Nam tại ASIAN Cup.

Với tình cảnh như hiện tại, rất nhiều NHM của Công Phượng đang tỏ ra lo lắng cho anh. Thậm chí, đa số ý kiến đều khuyên Công Phượng nên quay trở lại Việt Nam để tìm lại được cảm giác thi đấu. Tuy nhiên, Công Phượng vẫn đang có cuộc sống vui vẻ sau sân cỏ với các đồng đội.

Mới đây, trên MXH lan truyền những hình ảnh Công Phượng đi uống trà sữa với bạn bè, anh đã nói cười vui vẻ, thậm chí còn làm rất nhiều biểu cảm hài hước, đáng yêu và được đồng đội hưởng ứng.

Chu mỏ để cho kute phô mai que nào

Đặc biệt, khi thấy 1 cặp tình nhân trên phố, anh đã khoác tay đồng đội và đóng giả là người yêu của khiến mọi người xung quanh cười không ngớt. 2 người bạn của Công Phượng cũng hợp tác ăn ý cộng thêm biểu cảm “siêu kute” của Công Phượng đã tạo nên những giây phút thú vị cho NHM.

Những hình ảnh vui vẻ của Công Phượng bên nước bạn đã giúp NHM ở Việt Nam phần nào cảm thấy yên tâm và hi vọng anh sẽ nhanh chóng được HLV của Incheon sử dụng. Nếu như tình trạng tồi tệ trên sân cỏ vẫn tiếp tục diễn ra thì có lẽ, Công Phượng nên nghĩ đến con đường quay lại Việt Nam. Bởi lẽ, HLV Park Hang seo đang có ý quan tâm đến nhiều cầu thủ Việt Kiều chất lượng. Chính vì thế, vị trí của Công Phượng trên hàng công của ĐT Việt Nam đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Đáng yêu hết phần thiên hạ
Nhìn gì mà phải mở to mắt thế Phượng ơi ?
Nà ní??

 

 

Leave a Reply

*